Cầu thủ Việt Nam phải biết chơi tiểu xảo

Cầu thủ Việt Nam phải biết chơi tiểu xảo

Chia sẻ trang này

 1. vuongvan

  vuongvan New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,319 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nghiêm cấm những hành vi phi thể thao trong bóng đá, tuy nhiên HLV Đức Thắng chia sẻ rằng là cầu thủ giỏi phải không ngoan, tinh quái và biết mánh khóe. Ở đâu chứ Việt Nam cầu thủ phải biết chơi tiểu xảo.

  Với thế trận có đến 5-6 cơ hội ngon, đối mặt thủ môn sút vẫn không vào, chắc các bạn là HLV thì cũng không thể hài lòng. Tôi thật sự không lài lòng về khâu dứt điểm của các cầu thủ của mình trận đấu hôm nay. Tuy nhiên, việc vắng Quốc Long, Văn Triền cũng ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của đội. Những cầu thủ được vào sân thay người đã thi đấu tốt.”

  Ket qua bong da hom nay cho hay bị Sanna Khánh Hòa cưa điểm 0-0 ngay trên sân Thống Nhất là điều vô cùng đáng tiếc với Sài Gòn FC. Bởi trong 45 phút hiệp hai, các học trò HLV Nguyễn Đức Thắng có đến 3-4 cơ hội đối mặt thủ môn Tuấn Manh, tuy nhiên bàn thằng thì vẫn không đến. Nói về điều này HLV Sài Gòn FC cho biết: “Bóng đá luôn là vậy, tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn nhưng không chuyển hóa thành bàn thắng rất có thể đội bóng của bạn sẽ thua ngược.

  [​IMG]

  Liên quan đến vấn đề tiểu xảo trong bóng đá, đặc biệt là sân chơi V-League, HLV Nguyễn Đức Thắng một lần nữa khẳng định quan điểm và triết lý bóng đá của mình trên tin bong da: “Ở đâu chứ ở Việt Nam bóng đá là phải biết tiểu xảo, tôi hỏi bạn có bao nhiêu trận đấu ở Việt Nam đang diễn ra không có tiểu xảo. Tùy, đội nào chơi tiểu xảo ít hay nhiều, có quá lộ hay không thôi. Theo tôi nghĩ cầu thủ Việt Nam nên có tiểu xảo.

  Người đồng nghiệp Võ Đình Tân bên phía Sanna Khánh Hòa đã lên án lối chơi tiểu xảo, thô bạo của chủ nhà Sài Gòn FC sau 90 phút trên sân Thống Nhất. Tuy nhiên, đáp trả HLV đội bóng phố Biển Nha Trang, Đức Thắng rất bình thản khẳng định: “Ơ, hôm nay đội nào nhận thẻ đỏ? Sanna Khánh Hòa nhận thẻ đỏ thì HLV Đình Tân phải xem lại đội bóng của họ chứ sao lại nói Sài Gòn FC được.”

  Tuy nhiên, theo tôi phải phân biệt được tiểu xảo khác với hành vi phi thể thao và thôi bạo như thế nào? Với Sài Gòn FC, không bao giờ cổ súy cho các hành động giật trỏ, đánh nguội,..phi thể thao. Thế nhưng, một cầu thủ giỏi là cầu thủ phải khôn ngoan, có mánh khóe, bóng đá là môn tập thể nếu bạn có sự tinh quái thì lợi thế sẽ thuộc về bạn.”

  Đấy ti le bong da nói, các cầu thủ HAGL khi mới ra lò thi đấu rất đẹp mắt không hề có tiểu xảo, tuy nhiên sau hai năm các bạn xem biết ngay, cũng phải xử dụng tiểu xảo. Nếu không có thì sao tồn tại được ở bóng đá Việt Nam.

  Sau 21 vòng đấu, Sài Gòn FC của HLV Nguyễn Đức Thắng đang có được (33 điểm) xếp vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó có 1 điểm trên sân Thống Nhất ở vòng 21, Sanna Khánh Hòa đã có được vị trí thứ 4 với 34 điểm.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

[X]