Cấy ghép Implant - Giải pháp tối ưu cho người mất răng

Cấy ghép Implant - Giải pháp tối ưu cho người mất răng

Chia sẻ trang này

 1. soradental

  soradental New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 5,555 Lượt xem

  • 5 Lượt trả lời

  Mất răng không những gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hàng ngày mà còn làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Bên cạnh đó, mất răng còn làm ảnh hưởng đến phát âm, khả năng ăn nhai, thậm chí nếu tình trạng kéo dài qua năm tháng sẽ dẫn tới tiêu xương hàm, hàm răng bị xô lệch trở nên xấu xí. Vậy đâu là giải pháp cho người mất răng.

  Giải pháp truyền thống

  Nếu như trước đây, khi mất răng thì chúng ta sẽ có 2 lựa chọn là làm hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ. Trong 2 phương pháp này thì cầu răng sứ là giải pháp tối ưu hơn, lúc này sẽ tạo ra một cầu nối các chụp răng giả và tựa lên các răng thật kế cận để phục hôi độ thẩm mỹ. Còn hàm giả tháo lắp thì sử dụng một hàm giả gồm nền hàm hoặc hàm khung với răng giả bên trên để đắp vào vị trí răng bị mất.

  Tuy nhiên, cả hai phương án này còn khá nhiều nhược điểm: lực nhai yếu, gây vướng víu, vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn, không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương khi mất răng lâu ngày. Đối với cầu răng sứ thì cần mài nhỏ các răng thật để làm trụ, còn hàm tháo lắp sử dụng một thời gian có thể có mùi hôi do dịch ở miệng ngấm vào. Hàm tháo lắp có thể cấn vào nướu gây tổn thương và đau nướu.

  Giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho người mất răng

  Kỹ thuật cấy ghép Implant được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, được nhiều người quan tâm và các bác sĩ khuyên dùng.

  So với làm hàm giả tháo lắp bị vướng víu hay cầu răng sứ phải mài nhỏ các răng thật khỏe mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến răng và nướu thì cấy ghép Implant mang đến nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn:

  - Cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình cả chân và thân răng nên sẽ ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm. Ngoài ra, nếu bệnh nhân bị tiêu xương quá nhiều do mất răng lâu ngày thì bác sĩ có thể cấy thêm xương rồi sau đó mới thực hiện cấy Implant.

  - Răng Implant sau khi cấy ghép sẽ phục hồi gần như 100% sức nhai giống như răng thật nên bạn có thể thoải mái ăn những món ăn mình thích mà không cần kiêng cữ như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

  - Cấy ghép Implant giúp phục hồi lại thẩm mỹ của khuôn mặt và nụ cười tự nhiên giúp tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

  [​IMG]
  Vệ sinh răng miệng dễ dàng như răng thật

  - Phương pháp cấy ghép Implant giúp bệnh nhân vệ sinh và chăm sóc răng miệng thuận tiện và dễ dàng hơn, không cần phải tháo ra lắp vào giống như phương pháp truyền thống.

  - Trụ Implant được tích hợp đúng tiêu chuẩn có thể tồn tại vĩnh viễn và theo bạn suốt đời. Ngoài ra, răng Implant được đặt cố định trong xương hàm nên sẽ không có hiện tượng xô lệch hay rơi ra ngoài như hàm giả tháo lắp.

  - Răng Implant tồn tại độc lập và đặt cố định trong xương hàm nên không cần mài các răng thật như làm cầu răng sứ.

  Chi phí thực hiện như thế nào?

  Đây là một kỹ thuật nha khoa phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị và cấy ghép Implant thực hiện. Đồng thời trang thiết bị và cơ sở vật cũng phải tiên tiến, hiện đại để đảm bảo kết quả tốt nhất sau khi cấy ghép. Chính vì thế mà giá thành cho một ca cấy ghép Implant tương đối cao, dao động từ 12,000,000đ - 40,000,000đ. Một yếu tố khác đó là trụ Implant phải nhập từ nước ngoài nên cũng góp phần làm cho chi phí trồng răng implant cao hơn những phương án khác.

  Tuy nhiên, nếu xét về tổng thể những ưu điểm mà phương pháp cấy ghép Implant mang lại thì khoản chi phí này tính ra cũng không quá cao. Để tìm hiểu thêm thông tin cũng nhu giải đáp các thắc mắc về trồng răng Implant hãy liên hệ ngay tổng đài 19007141 để được tư vấn miễn phí.
 2. con nhà nghèo9x

  con nhà nghèo9x Member

  • 53 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  chi phí bao nhiêu nhỉ. Muốn đưa mẹ đi làm quá
 3. soradental

  soradental New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


 4. thammythienduc

  thammythienduc New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


 5. Linkle

  Linkle New Member

  • 15 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Tình trạng răng hiện tại của mẹ bạn như thế nào ạ? Thười chi phí trồng răng implant sẽ dao động khoảng từ 12 - 40 triệu/1 răng tùy thuộc vào từng phòng khám và loại trụ Implant mà bạn muốn dùng cho bác ấy. Ngoài ra, nếu bác bị mất răng lâu ngày thì có thể bị tiêu xương và phải ghép xương xong mới cấy implant được bạn ạ!
 6. thammyphukhang

  thammyphukhang New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  tại Phú Khang đang có chương trình ưu đãi hot nhất tháng, nếu quan tâm thì hãy xem tại đây nhé!

Chia sẻ trang này

[X]