Chàng béo Thái Lan trở thành hot boy nhờ giảm nửa tạ

Chàng béo Thái Lan trở thành hot boy nhờ giảm nửa tạ

Chia sẻ trang này

 1. TrangNguyễnNhung

  TrangNguyễnNhung Member

  • 34 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,649 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau khi giảm 50 kg và nhờ đến "dao kéo", Narhawhiz trở thành “hiện tượng” nhờ vẻ điển trai, săn chắc.


  Do chế độ ăn uống thiếu khoa học, ngồi nhiều, ít vận động, ngày nay, không chỉ phụ nữ mà cả đàn ông cũng phải đối mặt với “giặc béo”. Để có được ngoại hình ấn tượng hơn, cũng có không ít kỳ tích giảm béo, giảm cân đã được thiết lập. Chàng trai Narhawhiz Boonyabhadpisit đến từ Thái Lan đã làm được điều đó.

  chang-beo-thai-lan-tro-thanh-hot-boy-nho-giam--nua-ta11.jpg
  Narhawhiz trước và sau khi giảm cân

  Từ khi còn nhỏ Narhawhiz đã bị chê béo và thiếu tự tin. Đỉnh điểm là có thời gian cậu bé nặng tới 120 kg. Do thừa cân, Narhawhiz đành ngậm ngùi tạm cất đi mơ ước trở thành một ca sĩ, cậu bé thậm chí còn lo lắng mình không thể tìm được một công việc kiếm ăn sau này do ấn tượng xấu về ngoại hình.

  chang-beo-thai-lan-tro-thanh-hot-boy-nho-giam--nua-ta31.jpg
  Narhawhiz từng nặng 120 kg

  Dần dần, khi lớn lên, do không thể chịu nổi cảm giác nặng nề, bị nhìn ngó mỗi khi xuất hiện, Narhawhiz đã hạ quyết tâm giảm cân. Anh cho biết chính ý chí kiên định đã giúp anh thành công trong việc luyện tập và ăn kiêng giảm béo.

  Mỗi ngày, Narhawhiz đều tập luyện rất chăm chỉ ở phòng tập ít nhất 3 giờ. Anh ăn chủ yếu là gạo lứt, thịt gà và giảm bớt tinh bột để cân bằng các chất trong cơ thể. Tới nay, dù đã giảm xuống chỉ còn 70kg với vóc dáng cường tráng, săn chắc, Narhawhiz vẫn khẳng định anh chưa đạt được mục tiêu như mong muốn.

  Để cải thiện khuôn mặt, chàng hot boy này cũng phẫu thuật mũi và làm răng. Theo Narhawhiz, 2 ca chỉnh sửa này sẽ giúp anh nhanh chóng phát triển sự nghiệp âm nhạc hơn. Khi ra phố, anh chàng này cũng không quên dùng kem chống nắng và uống nhiều nước.

  chang-beo-thai-lan-tro-thanh-hot-boy-nho-giam--nua-ta41.jpg

  chang-beo-thai-lan-tro-thanh-hot-boy-nho-giam--nua-ta51.jpg
  Sau khi giảm cân và "dao kéo" anh đã có cơ thể săn chắc, gương mặt thanh tú
  Xem thêm:
  >>Cô gái giảm cân nhanh để mặc bikini
  >>Kỳ tích giảm cân của cô nàng Thái Lan


Chia sẻ trang này

[X]