Chàng trai chi 640 triệu để phẫu thuật giống Katie Price

Chàng trai chi 640 triệu để phẫu thuật giống Katie Price

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 988 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Vì quá ngưỡng mộ người mẫu kiêm ca sỹ Katie Price, chàng trai Nathan đã mạnh dạn chi 20.000 bảng Anh (khoảng 640 triệu đồng) để phẫu thuật giống với thần tượng của mình.


  Tình cờ gặp Katie Price trong một buổi ra mắt sách, chàng trai Nathan Thursfield đã bị hút hồn với vẻ đẹp của thần tượng. Ngay sau đó, anh đã quyết định thực hiện ý tưởng phẫu thuật để được giống với thần tượng của mình. Anh đã chấp nhận các khoản vay mượn để có đủ số tiền thực hiện phẫu thuật lên tới hơn 20.000 bảng Anh (khoảng hơn 640 triệu đồng).

  chang-trai-chi-tien-de-phau-thuat-tham-my-giong-katie-price-1.jpg
  Nathan Thursfield chụp ảnh bên siêu mẫu Katie Price.
  chang-trai-chi-tien-de-phau-thuat-tham-my-giong-katie-price-2.jpg
  Nathan đã từng chia sẻ quyết định táo bạo này với mẹ, tuy nhiên, mẹ của anh và cả các thành vên trong gia đình đã phản đối. Họ cho rằng đó chỉ là những ý nghĩ điên rồ, bộc phát. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định thay đổi cuộc đời mình. Năm 2013, Nathan chi6.000 bảng (khoảng 192 triệu đồng) để phẫu thuật mũi. Sau đó, anh dùng 4.500 bảng (khoảng 144 triệu đồng) sửa răng, hút mỡ và bơm mông để trở thành "bản sao" của thần tượng.

  chang-trai-chi-tien-de-phau-thuat-tham-my-giong-katie-price-3.jpg
  Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi của Nathan
  chang-trai-chi-tien-de-phau-thuat-tham-my-giong-katie-price-4.jpg chang-trai-chi-tien-de-phau-thuat-tham-my-giong-katie-price-5.jpg chang-trai-chi-tien-de-phau-thuat-tham-my-giong-katie-price-6.jpg chang-trai-chi-tien-de-phau-thuat-tham-my-giong-katie-price-7.jpg
  Hiện tại, anh cảm thấy tự tin hơn nhiều vào bản thân mình
  Các bài viết liên quan:
  >>
  Cô gái 'dao kéo' giống Angelina Jolie gây chú ý cộng đồng mạng
  >> Những thay đổi kỳ lạ sau khi phẫu thuật

Chia sẻ trang này

[X]