Cháo Nhật Linh Hoa Có Đảm Bảo An Toàn Hay Không?

Cháo Nhật Linh Hoa Có Đảm Bảo An Toàn Hay Không?

Chia sẻ trang này

 1. Minh Phượng Lê

  Minh Phượng Lê New Member

  • 10 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 5,162 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Gần đây em thấy các Mẹ bỉm sữa đang kháo nhau cháo Nhật Linh Hoa cho bé ăn dặm. Cháo này kiểu đông lạnh, phù hợp cho mẹ nào hay bận công việc, không có thời gian nấu nướng hay là mỗi khi đi du lịch mà ngại tay xách nách mang ấy, thì hay mua sản phẩm cháo gói kiểu này về dùng, vừa nhanh vừa tiện.
  Em thì suốt ngày đi công tác, bố nó thì có biết chuẩn bị gì đâu, nên em toàn mua cháo gói cho con dùng, bé giờ đã ăn 1 tháng rồi nên hôm nay rảnh rỗi em ngồi viết lại review cho Mẹ nào đang có nhu cầu và muốn tìm hiểu sản phẩm này nha :p
  Nhìn chung em khá ưa sản phẩm này. Set cháo được bọc bằng túi zip hút chân không, nhìn khá sạch sẽ, mẫu mã đẹp. 1 Set cháo này gồm 5 món: cháo, thức ăn (thịt, cá, bò,...), nước dashi, rau củ, hạt đã được chế biến sẵn, bảo quản đông lạnh. Mua về xong nấu vài phút là có ngay món cháo dinh dưỡng cho bé rồi.
  Mix thì khá đa dạng, vì mua quen nên mình hay dặn họ nay đổi rau này, thêm cái kia chứ chỉ khi mẹ nào ở nhà hay có người giúp mới có thời gian mà chuẩn bị cho con sao đủ bào ngư, cá hồi, gà ác, sò điệp, hải sâm,…thôi.
  Bé thì ăn ngon miệng lắm, giờ mà đổi sang cháo mẹ nấu thì không thèm động đũa luôn. Mình còn ăn thử cũng thấy ngon, bảo sau trẻ con nó thích :rolleyes:
  Nhược điểm mỗi lần đặt tốn tận 30k ship lận, bằng gần 2 suất cháo của con cũng hơi tiếc các mẹ ạ
  Ý kiến e vậy thôi, các mẹ tham khảo nha, công cuộc chăm con là vất vả nhất các mẹ nhỉ! hihi
  Mẹ nào từng ăn cháo Nhật Linh Hoa rồi thì cùng chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người biết nha!
 2. hoanguyen89

  hoanguyen89 New Member

  • 8 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Bé nhà minh trộm vía toàn ăn hết luôn à :)) Mình thì chịu khó nấu cho bé hơn chỉ thỉnh thoảng đi đâu, k tiện nấu nướng ms phải mua về thôi
 3. Minh Phượng Lê

  Minh Phượng Lê New Member

  • 10 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Tke tốt quá mẹ nó ạ :)) Share link fb bên cháo linh hoa cho mẹ nào tham khảo nha:
  https://www.facebook.com/chaonhatlinhhoa/

Chia sẻ trang này

[X]