Cẩn thận khi dùng keo tạo mắt 2 mí làm đẹp chị em nhé

Chị em cẩn thận khi dùng keo tạo mắt 2 mí

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,596 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Keo tạo mắt 2 mí gần đây được quảng cáo khá nhiều. Loại dụng cụ thẩm mỹ này được giới thiệu “sẽ giúp biến 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên bởi lớp gel trong sẽ hòa tan, hoàn toàn tiệp màu với mí mắt, mang đến đôi mắt sự thoải mái, nhẹ nhàng và đầy thu hút”. Tuy nhiên sự thật có được như thế? Chúng ta cùng tìm hiểu.


  keo-tao-mat-2-mi.jpg
  Keo tạo mắt 2 mí khó dùng

  1. Dễ gây tổn thương mắt

  Tuy chỉ là một sợi mảnh, nhưng do vùng da quanh mắt rất nhạy cảm nên việc “kẹp” keo chỉ có thể gây cho mắt cảm giác ngứa ngáy và bị cộm rất khó chịu. Không chỉ thế, khi thao tác dán sợi chỉ và định vị hình mí mắt, nguy cơ ngón tay tiếp xúc vào phía trong mắt rất cao, dễ gây nhiễm khuẩn cho mắt. Ngoài ra, nó có thể gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng như đau mắt, mắt chảy nước, thậm chí làm rách giác mạc người dùng.

  2. Khó dùng

  Vì có đôi mắt 1 mí nên chị Thu Thủy (Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội) rất chuộng các biện pháp giúp mắt bé thành mắt to. Trong một lần đi mua các sản phẩm trang điểm ở Etude House, 47 Chùa Láng, chị được người bán hàng giới thiệu cho sản phẩm gel tạo mí mắt 66 Big Eye Line Charm. Chị đã mua một sản phẩm về dùng thử với giá gần 200.000 đồng. Thế nhưng do dùng không quen nên độ dính của keo khiến mắt chị thường khó chịu, cảm giác như vùng da mí mắt bị căng. Lớp keo có màu gần với màu da nhưng khi dán keo thì nhìn đường kẻ mí mắt vẫn bị bóng và hơi lộ. Vì những lý do đó nên sau khi dùng 2 lần, chị đã ngừng sử dụng sản phẩm. Và còn nhiều chị em gặp trường hợp tương tự như thế nữa.

  keo-tao-mat-2-my.jpg

  3. Chất lượng không đảm bảo

  Hiện mi giả đa phần không có nguồn gốc rõ ràng, chất dán mi cũng có nhiều loại khác nhau.

  Nhiều loại keo khi gặp nước như khi đi trời mưa, rửa mặt hay đi biển thì keo rất dễ bong, lem nhem mắt. Nếu đưa tay dụi, vô tình đưa keo dán vào trong mắt, tạo điều kiện viêm mắt, hỏng giác mạc…

  Ngoài ra, khi những sợi mi giả cọ sát vào mắt, chúng mình sẽ cảm thấy bị cộm và hơi ngứa, gây tổn thương cho mắt. Lâu dài, các ấy có thể bị viêm mi, mắt bị sưng tấy và ngứa.

  Chính vì các nguyên nhân trên, chị em cần cẩn thận khi sử dụng nhé.
  Giải đáp thắc mắc, chia sẻ thông tin có thể tìm thấy ngay tại phẫu thuật thẩm mỹ mắt .Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ
 2. minhhoa2012

  minhhoa2012 Member

  • 64 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn


  E thấy dùng keo dán tạo mắt 2 mí cũng tiềm ẩn nhìu rủi ro, mà hàng ngày lại mất thời gian nữa. Thấy mấy chị nói là đi bấm mí mắt cũng được vì đây cũng là cách làm mắt 2 mí tự nhiên mà không phải phẫu thuật đấu mọi người.

Chia sẻ trang này

[X]