Chi phí niềng răng mắc cài sứ đúng chuẩn và chi tiết hiện nay

Chi phí niềng răng mắc cài sứ đúng chuẩn và chi tiết hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. huyenkhanh

  huyenkhanh New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,691 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chi phí niềng răng mắc cài sứ sẽ thay đổi nếu tình trạng răng của bệnh nhân quá phức tạp và cần phải cần đến những thủ tục hỗ trợ khác. Việc xác định giá cả trước khi thực hiện niềng răng sẽ giúp bệnh nhân đưa ra quyết định đúng đắn cho mình và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện niềng răng.
  1. Niềng răng mắc cài sứ là gì?
  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài sứ đang được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là với những khách hàng bị dị ứng với kim loại. Bởi loại niềng răng này được làm bằng hợp kim gốm và các vật liệu vô cơ khác không gây kích ứng cho bệnh nhân khi đeo chúng. Mắc cài sứ có màu sắc gần tương đồng với màu răng mang lại tính thẩm mỹ cao và chi phí cũng phù hợp. Loại mắc cài này có khả năng chịu lực tốt, độ đàn hồi cao và rút ngắn số lần đi tái khám hơn so với mắc cài kim loại. Hơn nữa, mắc cài sứ không dễ bị nhiễm màu và dễ dàng hơn để vệ sinh và làm sạch.

  Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể làm mắc cài sứ. Phương pháp này không phù hợp cho những bệnh nhân có hàm cắn sâu hoặc thường tham gia các hoạt động thể dục, thể thao mạnh. Bệnh nhân cần phải đến địa chỉ nha khoa uy tín ở hà nội để thăm khám trước khi quyết định thực hiện loại niềng răng này.

  2. Ai nên thực hiện niềng răng mắc cài sứ?
  [​IMG]

  Cũng giống như các kỹ thuật niềng răng khác, niềng răng mắc cài sứ phù hợp với tất cả mọi người, ở những độ tuổi khác nhau, không phân biệt giới tính. Tuy nhiên, người thực hiện niềng răng cũng phải đảm bào về mặt sức khỏe. Một điểm cần lưu ý nữa là đối với những người có hàm cắn sâu thì bác sĩ ở nha khoa niềng răng uy tín khuyên là không nên sử dụng phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ. Ngoài ra, phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ cũng không phù hợp đối với những đối tượng thường xuyên phải vận động nhiều như các vận động viên chơi thể thao. Vì những người này sẽ phải thường xuyên vận động thì rất có thể sẽ làm cho mắc cài bị bung ra ngoài trong quá trình tập luyện. Như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả niềng răng sau này.

  3. Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?
  Có nhiều loại niềng răng mắc cài sứ, mỗi loại là mỗi mức giá niềng răng khác nhau. So với mắc cài kim loại, niềng răng sứ giá bao nhiêu cao hơn. Để xác định niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền, bệnh nhân cần phải đến nha khoa để thăm khám và được tư vấn chính xác tình trạng, thời gian và cả chi phí điều trị. Sau đây là bảng giá niềng răng mắc cài sứ, bệnh nhân có thể tham khảo:

  [​IMG]

  Nguồn : https://dichvuniengrang.vn/

Chia sẻ trang này

[X]