Chia Sẻ 2 Phim Trung Quốc Mới Nhất Trong Tháng 2/2019

Chia Sẻ 2 Phim Trung Quốc Mới Nhất Trong Tháng 2/2019

Chia sẻ trang này

 1. Linh_Nguyen

  Linh_Nguyen New Member

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,917 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau dịp tết âm lịch 2019, mình xin được chia sẻ với các bạn 2 bộ phim trung quốc mới nhất trong tháng 2. Đây đều là những phim truyền hình dài tập được đầu tư và chăm chút về nội dung cũng như tuyển chọn diễn viên vô cùng chất lượng.

  1. Quốc Bảo Kỳ Lữ :

  Được cải biên từ tác phẩm văn học nổi tiếng Cố cung Tam bộ khúc của tác giả Chương Kiếm Hoa, Quốc Bảo Kỳ Lữ hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ vào tháng 12 này. Phim chính thức được khai máy vào cuối năm 2017, và ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Không chỉ bởi phim là dự án lớn, được đầu tư công phu mà còn bởi dàn diễn viên vô cùng chất lượng, trong đó đáng chú ý bậc nhất chính là sự xuất hiện của hai ngôi sao hàng đầu Trung Quốc là Viên San San và Lưu Diệp.

  Sau 1 năm quay phim và chuẩn bị các khâu hậu kỳ, cuối cùng phim cũng sắp được lịch phát sóng, và sẽ là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt của thị trường hoa ngữ dịp cuối năm. Ngoài Viên San San và Lưu Diệp, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám khác như: Trương Thụy Hàm, Tần Sam, Lưu Tư Đồng, Ngụy Xuân Quang,…Vai trò chỉ đạo sản xuất được giao cho đạo diễn Hoa Thiến, biên kịch được cặp đôi Ngưu Tĩnh và Ngưu Tường đảm nhận.
  >>xem phim tại: https://khoai.tv/xemphim/quoc-bao-ky-lu-national-treasures-of-extraordinary-adventures-21491

  [​IMG]

  2. Độc Cô Hoàng Hậu :
  Bộ phim truyền hình cổ trang "Độc Cô Hoàng Hậu" do Trương Hiếu Chính chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Trần Kiều Ân, Trần Hiểu, Thích Tích, Hải Lục... kể về câu chuyện truyền kỳ của Hoàng hậu Độc Cô Già La.

  Queen Dugu (独孤皇后) là một bộ phim mới của Trần Kiều Ân (陈乔恩) bộ phim kể về nhân vật nữ chính Độc Cô Già La từ một cô gái hiền lành đơn thuần làm thể nào trở thành một nữ nhân bên cạnh Hoàng Đế Tùy Văn Đế và giúp đỡ Tùy Văn Đế gây dựng sự nghiệp thành công.
  >>xem phim độc cô hoàng hậu tại: https://khoai.tv/xemphim/doc-co-hoang-hau-queen-dugu-21492

  Độc Cô Già La là nữ thứ trong ba tỷ muội tuyệt sắc khuynh thành của Độc Cô Tín. Đại tỷ là một người thông minh mẫu mực, từng làm Hoàng hậu dưới triều Bắc Chu nhưng qua đời vì khó sinh. Cũng chính điều này đã khiến cả gia đình Độc Cô bị gian thần hãm hại. Độc Cô Già La vì tham tiền tài đã cướp đi vị hôn phu của muội muội, sau đó trở thành quốc mẫu thời Đại Đường. Nhân lúc nhà Đường suy yếu, loạn lạc khắp nơi, Độc Cô Già La đã cùng Dương Kiên thống nhất đất nước, lập lên triều đại nhà Tùy.

  Những tưởng Độc Cô Hoàng Hậu sẽ bị “đắp chiếu dài hạn” sau scandal say rượu lái xe của nữ diễn viên chính Trần Kiều Ân, thì mới đây đoàn làm phim đã công bố thời gian lên sóng của Độc Cô Hoàng Hậu vào ngày 11 tháng 2 năm 2019. Chính thức chấm dứt chuỗi ngày đợi phim như “nắng hạn đợi mưa rào” của đông đảo người hâm mộ.

  Đối mặt với biến cố đột ngột như thế này, vốn có hôn ước từ trước nhưng liệu Độc Cô Già La và Dương Kiên có nên đôi? Giữa mối thù gia tộc và tình yêu, họ sẽ lựa chọn như thế nào?

  [​IMG]

  Chúc các bạn có những giây phút xem phim thật vui vẻ nhé !

Chia sẻ trang này

[X]