Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực thật 100%

Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực thật 100%

Chia sẻ trang này

 1. vkyeuck

  vkyeuck Member

  • 77 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 2,720 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bấy lâu nay im hơi nặng tiếng là vì em phải ở nhà ỉm hơi sau khi nâng ngực. Hôm nay cũng hòm hòm rồi mới dám lên khoe chiến tích với các chị. Đợt này du xuân thì có mà tha hồ diện đồ đẹp :">


  Bình thường, chắc em cũng chẳng dám nghĩ đến một ngày sẽ đi nâng cấp vòng 1 như ngày hôm nay đâu. Bởi vì trước đây, khi chưa có con cái, vòng 1 của em tuy không vĩ đại nhưng cũng đủ dùng.

  Tuy nhiên, núi đôi của em đã xuống cấp trầm trọng sau khi sinh bé Bi. Giờ tuy không phải cho bé Bi bú nữa nhưng mỗi lúc nhìn ngắm vòng 1 của mình mà em thấy sồ sề quá thể. Nó làm em thấy chán nản lắm. Mấy lần em cũng có kêu ca, than vãn với anh xã và cũng nói ý định sẽ đi nâng ngực thẩm mỹ. Thật ngạc nhiên, anh ấy không ngăn cấm gì mà còn động viên em đi làm đẹp nữa. Đặc biệt, anh còn lên mạng dò tìm giúp em các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ sao cho có tính an toàn và tự nhiên nhất.

  Sau nhiều ngày được chồng hỗ trợ tìm kiếm, em đã quyết định đi nâng ngực nội soi để thoát khỏi nỗi ám ảnh núi đôi lép xẹp, sập xệ. Em không biết những chị em khác nâng ngực bằng các biện pháp khác có đơn giản không. Còn em, quy trình nâng ngực nội soi cũng rất đơn giản. Đầu tiên, em gọi điện hỏi han và nhờ bác sĩ tư vấn qua điện thoại. Sau đó, em đến tận thẩm mĩ viện và lắng nghe bác sĩ tư vấn một lần nữa. Cuối cùng, em được đưa vào phòng mổ và thực hiện phẫu thuật.

  Thời gian đầu sau phẫu thuật thì em thấy cũng hơi đau nhức ở bầu ngực một chút. Được hôm đầu thì hôm sau đau dã man. Còn sưng tím bầm và xanh xanh nữa. Nhưng sau chừng 3 tuần thì em đã cảm thấy hết đau đớn và đã có thể đi làm trở lại được bình thường.

  Từ sau khi nâng ngực nội soi xong, em thấy tự tin hơn hẳn. Điều đáng nói là em nhìn cũng “sexy” hơn, mặc đồ cũng cảm thấy đẹp hơn. Ngay cả khi em mặc một chiếc áo giản dị nhưng nhìn vòng 1 đầy đặn hẳn lên trông cũng rất thích. Hy vọng đợt du xuân đầu năm cùng công ty này, em sẽ có bộ ảnh xúng xính trong những bộ váy thầm mong được mặc từ lâu :3

  Chúc các chị luôn xinh đẹp nhé!

  Xem thêm:

  >> Phẫu thuật nâng ngực có đau không?
  >> Làm cách nào để cho ngực to hơn?

Chia sẻ trang này

[X]