Chia sẻ kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn của bản thân em

Chia sẻ kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn của bản thân em

Chia sẻ trang này

 1. nguyễn thị kim oanh

  nguyễn thị kim oanh New Member

  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 4,582 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có mẹ nào muốn có làn da mịn màng diện bikini đón hè không ạ? Em xin chia sẻ kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn cực đơn giản của chính em ạ.


  Hôm trước do mình đã tư vấn rồi nên mình cũng tới chỗ Spa bên Kim Mã tính làm luôn rồi nhưng vì đang đèn đỏ nên các em tư vấn khuyên chừng hơn 1w nữa hãy quay lại thì làm sẽ hiệu quả hơn . Và có vẻ nhất quyết khuyên mình ko nên làm lúc đó vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc của Spa và mình tốn tiền (quả này mình cũng yên tâm về mặt tinh thần).

  Bước đầu thì thấy thái độ của các em ấy cũng ngoan , dễ chịu... nhưng sao mình thấy spa này theo các em í bảo thì trên tờ quảng cáo các gói dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn lại có một số gói dịch vụ hiện tại họ ko làm nữa nên mình cũng hơi băn khoăn vì quy mô của Spa.

  Spa này chủ là người Nhật nên mình cũng có phần yên tâm hơn. Mình đến khoảng hơn 4h chiều, khách hơi vắng nhưng cũng thấy toàn người Nhật tới làm. Lúc tư vấn, các chị ấy tính cho mình vị chi hết 2 triệu , vẫn rẻ hơn gói nách ở SSS (đã giảm 20% vẫn còn 4tr). Mình có hỏi sao ko bảo hành vĩnh viễn thì các em í nói mình yên tâm vì máy này công nghệ tốt, lông sẽ bị triệt hầu như tối đa.

  Bon chen ở xong thì mình lại chạy qua SSS, bên này cũng tư vấn mình ko nên làm trong kỳ đèn đỏ .... nhưng mình đã đóng tiền cọc cho dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn để được giảm 20% ... chắc tuần sau mình sẽ bon chen quả chân và mép ở đây , vì 2 quả này mặt xiền dễ thấy hơn nên đến đây cho được BH và mình nghe được đắp cái gì lên sau khi triệt để da mát hơn và trắng hơn .... SSS thì công nhận nhìn to và hoành tráng hơn rất nhiều.

  Xem thêm:

  [​IMG]Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?
  [​IMG]Giá tẩy lông vĩnh viễn toàn thân


  Các file đính kèm:
Chia sẻ trang này

[X]