Chia sẻ mẹo trị mụn và trị thâm trên da mặt

Chia sẻ mẹo trị mụn và trị thâm trên da mặt

Chia sẻ trang này

 1. Do Mai Chi

  Do Mai Chi New Member

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 5,585 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Đang rảnh chút nên tranh thủ viết tip dưỡng da trị mụn và trị thâm trên da mặt của mình cho chị em tham khảo.


  Đây là cách trị mụn và trị thâm trên da mặt được mình áp dụng, nhiều bạn được share cũng đã lành mụn. Tuy nhiên mình xin lưu ý với các bạn là k phải da ai cũng điều trị giống nhau nên các bạn cứ tham khảo và lựa chọn rồi áp dụng cho da của mình.

  Trước mình dùng kem trộn - kem ốc sên Liberty, ngày trc k biết còn dùng cả kem Bảo Lâm. nhưng tới thời kì dùng Liberty mới là quá độ kinh hoàng. Mụn ẩn nhiều, trên da thì nhiều mụn bọc, da phù đỏ, rất kinh. Mình điều trị như sau:

  - Uống nước chè xanh xanh 1 tuần để kiểm tra xem có mụn ẩn, da có nhiễm độc hay k. Khi phát hiện có mụn ẩn thì mình uống trà thải độc 2 tuần. xong uống bột diệp lục ( 1 hộp uống gần 2 tháng) và xen kẽ đắp mặt nạ diệp lục 2 tuần/ lần để hút mủ mụn.
  - Bôi kem diếp cá vào chỗ mụn vào ban đêm. Có thể bôi kem T3mycin mua ngoài hiệu thuốc nhưng cái này là dạng kháng sinh, chỉ bôi đc vào chỗ mụn thôi. Kem diếp cá bôi phần da khác cũng đc.

  tri-mun-tri-tham-da-mat1-.jpg

  - SRM mình dùng gel rm yến mạch. hết thì đổi qua gel rm tinh thể cacbon.
  - Mask mình dùng cám nghệ đắp toàn mặt để giảm mụn đầu đen, mụn nhỏ. phần mũi nhiều mụn đầu đen mình đắp mask lòng trắng trứng gà + chút nước cốt chanh. Mask bột rau má, khổ qua.
  - Dùng xịt khoáng trà xanh. Tinh dầu hồng mộc vào ban ngày.
  - Xông mặt bằng lá kinh giới/ sả. Hôm nào bị cúm thì mua nắm lá chuyên dùng xông cúm về xông cả người luôn . Xông 2 lần/ tuần. Sau khi xông da mặt sờ vào rất sướng.
  - Toner mình dùng toner tre xanh, xong đổi qua toner hoa hồng.

  Qua 3 tháng kiên trì trị mụn và trị thâm trên da mặt theo cách trên kết hợp ăn uống, da mình k còn mụn lồi lõm trên da nữa. Chỉ đến tháng đèn đỏ hoặc ốm phải uống kháng sinh mới bị trồi lên con mụn. Xong chăm sóc tổng tấn công rồi lại đi ngày.

  Giờ mình đang dưỡng da trị thâm do sau mụn. May mắn là trong quá trình trị mụn mình chăm đắp mask nên k để lại thâm quá nặng. Mà cá nhân mình thấy nước chè xanh rất tốt cho cơ thể. Dưỡng da cũng rất tốt. Uống hàng ngày rất tiện cho việc chăm sóc da của chị em. Bạn nào k uống đặc đc thì uống loãng cũng k sao đâu.

  Xem thêm:

  hot-1 (1).gif Chia sẻ cách trị mụn đầu đen ở mũi
  hot-1 (1).gif Thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất
 2. ToanTiTo

  ToanTiTo New Member

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mình cũng thực hiện cách này rồi nhưng không ăn thua đâu b ơi chán lắm, mình đang muốn chữa mụn dứt điểm bằng đông y sau đó mới thực hiện cách nè b ạ
 3. nguyenxuan

  nguyenxuan New Member

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mình uống loại nước này toàn bị say thôi à, chán lắm đó ạ, hic hic, nhưng thôi mình sẽ cố gắng uống đều cho thanh lọc cơ thể, đúng đó bạn #Toantito ạ mình cũng chữa bằng đông y cho khỏi hẳn mình mới dùng các phương pháp này cơ nhé

Chia sẻ trang này

[X]