Chia sẻ phương pháp triệt lông bằng mỡ trăn từ dân gian

Chia sẻ phương pháp triệt lông bằng mỡ trăn từ dân gian

Chia sẻ trang này

 1. mjtmoon

  mjtmoon Active Member

  • 280 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  • 2,208 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Từ lâu, mỡ trăn đã được chị em truyền tai nhau với công dụng triệt lông vô cùng hiệu quả. Hôm nay, chúng ta cùng thử khám phá thực hư việc triệt lông bằng mỡ trăn xem nhé.


  Đây là phương pháp triệt lông cổ điển, một trong những phương pháp truyền thống các chị em hay sử dụng như cạo, nhổ, bôi kem… Để có thể thực hiện được phương pháp này, bước đầu tiên bạn phải dùng wax hay kem tẩy lông để tẩy sạch vùng lông. Sau đó, bôi mỡ trăn lên và lưu ý là mỡ trăn cực kì hôi nên bạn nên bôi ban đêm. Tiếp đó, bạn phải tắm thật sạch bằng xo mướp để tình trạng lông mọc ngược và làm như vậy liên tiếp trong vòng 3 ngày. Nghe qua bạn sẽ thấy đơn giản, tuy nhiên, phương pháp này cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian và bạn phải thực hiện rất nhiều công đoạn.

  cach-tay-long-bang-mo-tran.jpg
  Trường hợp sau khi tẩy lông bằng mỡ trăn, nhung lông mọc lại, bạn không nên tẩy lông ngay lúc này nởi lúc này sợi lông chưa đủ dài và đều. Tốt hơn hết bạn nên để lớp lông này mọc dài ra mới tiến hàng tẩy lông lần tiếp theo.

  Khi lông quay lại làm tiếp tục các bước tẩy lông bằng mỡ trăn như trên để loại bỏ lông trên cơ thể. Mỡ trăn có tác dụng hỗ trợ trong việc tẩy lông, nhất là vùng lông mặt, lông ria mép hay lông vùng kín vì những vùng này da rất nhạy cảm, sử dụng mỡ trăn giúp những vùng da này được mịn màng, tác dụng mạnh trong việc trị liệu da của mỡ trăn giúp vùng da được bảo vệ và không bị tổn thương như những cách tẩy lông bằng waxing khác.

  Nhược điểm của cách tẩy lông này là không tẩy lông được vĩnh viễn. Để duy trì kết quả bạn phải tiến hành thường xuyên.
  Các bạn có thể xem thêm bài viết khác tại đây nhé : có nên cạo lông vùng kín

Chia sẻ trang này

[X]