Chia sẻ về cách triệt lông vĩnh viễn tại tmv Đông Á

Chia sẻ về cách triệt lông vĩnh viễn tại tmv Đông Á

Chia sẻ trang này

 1. Phạm Tường Vân

  Phạm Tường Vân New Member

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,550 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Chào cả nhà! Em mới tham gia diễn dàn, chỉ toàn xem bài các chị post, nay em xin có ý kiến về đề tài triệt lông vĩnh viễn này.


  Sáng nay xem thông tin trên web thấy TMV Đông Á đang giảm giá 20% dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao, sướng quá, em đến thẳng đấy để mua thẻ! Ai đời, họ tăng giá, mới tháng trước triệt lông toàn chân là 14tr, vậy mà bây giờ là 22tr! hic, em shock luôn. Sinh viên làm thêm tích góp mãi mới được chục triệu, giảm 20% giá mới thì vẫn gần 20tr, nhưng vẫn cố gắng tích cóp vì tiếng thơm đã lâu, nhất định phải tới triệt lông vĩnh viễn cho bằng được.

  Chị em mới làm nách và chân của Đông Á Sài Gòn thôi, nhưng chắc là cùng 1 hệ thống thì máy móc như nhau. Làm đến lần thứ 5 rồi thì thấy là cũng giảm đi 1 chút, hồi đầu khoảng 2 tháng đi làm 1 lần, bây h thì 3 tháng mới phải đến 1 lần, lần thứ 7, thứ 8 thì cách nhau 4 tháng nên chắc phải gần 1 năm nữa mới xong.

  triet-long-vinh-vien.jpg

  Chị em nói 2-3 lần đầu thì chưa thấy gì đâu, có cảm giác chẳng hơn gì waxing cả. Đến lần thứ 4 mới thấy là lông ít hơn 1 chút và có vẻ bớt đen đi (trộm vía thế là cũng được rồi, vì lúc đầu họ nói là có người hợp thì 1-2 lần đầu đã thấy kết quả ngay, có người thì phải lần thứ 3, thứ 4 mới thấy kết quả). Hy vọng những lần sau thì cải thiện hơn. Mà chính cái TMV này cũng bảo là không hết lông vĩnh viễn đâu, chỉ khoảng 5 năm thôi.

  Ở đây không thấy họ cạo (mà nếu trước đó mình cạo ở nhà thì họ cũng không làm cho mình ngay đâu, mà kêu về dưỡng da khoảng 10 ngày, nếu không sẽ bị thâm). Sau khi cắt cho ngắn rồi thì dùng SRM rửa sạch, rồi dùng máy bắn trực tiếp lên da, không thấy dùng nước đá và gel như bên nước ngoài. Cuối cùng là bôi nước hoa hồng (mà theo họ nói là làm chậm quá trình mọc lông). Về nhà thì mình được yêu cầu mua 1 xịt tinh dầu Chamomile làm dịu da, 1 lọ Hair Slowdown Lotion.

  Đấy là em hóng chị em kể thế. Nên cũng đang hy vọng nhiều - Sau khi điều trị, em sẽ viết review của chính em cho các chị xem nha!

  Xem thêm:

  [​IMG]Cách tẩy lông tại nhà hiệu quả
  [​IMG]Làm thế nào để tẩy lông chân?
 2. vivy

  vivy Member

  • 60 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn


  chi phí triệt lông ở tmv đông á là bao nhiêu vậy bạn?
  híc, triệt lông liệu trình gì mà gần 1 năm trời ròng :( giờ mình mới nge đó. tưởng vài 3 tháng là oki rồi.
 3. ngocdiep

  ngocdiep Member

  • 246 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn


  k đến 1 năm đâu mà. rậm lắm thi liệu trình cũng 8 - 10 lần là được rồi mà

Chia sẻ trang này

[X]