Choáng với gương mặt mộc "một trời một vực" của cô gái Trung Quốc

Choáng với gương mặt mộc "một trời một vực" của cô gái Trung Quốc

Chia sẻ trang này

 1. loveparis

  loveparis Member

  • 96 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,065 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Điều lạ thường là cô gái này vẫn cho rằng ngoài đời mình xinh đẹp chẳng kém trong ảnh!


  “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Câu nói này dường như ngày càng đúng hơn với xã hội hiện đại, khi chị em có đầy đủ điều kiện tiếp xúc với các kỹ thuật và vô vàn loại mỹ phẩm trang điểm khác nhau. Tuy nhiên, những tình huống dở khóc dở cười khi thiếu nữ lộ mặt mộc cũng nảy sinh từ đây.

  choang-voi-guong-mat-moc-mot-troi-mot-vuc-cua-co-gai-trung-quoc-1.jpg

  Mới đây, trên một show truyền hình Đài Loan do MC nổi tiếng Từ Hy Đệ (Tiểu S) dẫn, một cô gái Trung Quốc là Zheng Kai Yan đã khiến cả trường quay “ngã ngửa” khi hé lộ khuôn mặt thật khác xa so với những hình ảnh cô tung lên mạng sau khi đã trang điểm.

  choang-voi-guong-mat-moc-mot-troi-mot-vuc-cua-co-gai-trung-quoc-2.jpg
  Cô tạo dáng giống như trong bức ảnh​

  Trong những bức ảnh đã qua make up, chỉnh sửa, Zheng Kai Yan có khuôn mặt Vline thon gọn, làn da trắng mịn và đôi mắt to, tròn. Thế nhưng, khi nhìn Yan ngoài đời, không ai có thể nhìn ra mối liên hệ nào giữa cô và người đẹp trong ảnh. Zheng Kai Yan đời thực có làn da xỉn màu, nhiều mụn, khuôn mặt to, vuông, đôi mắt nhỏ lờ đờ.

  choang-voi-guong-mat-moc-mot-troi-mot-vuc-cua-co-gai-trung-quoc-3.jpg choang-voi-guong-mat-moc-mot-troi-mot-vuc-cua-co-gai-trung-quoc-4.jpg choang-voi-guong-mat-moc-mot-troi-mot-vuc-cua-co-gai-trung-quoc-5.jpg
  Điều khiến cho MC ngạc nhiên là cô vẫn cho rằng mình xinh đẹp chẳng kém gì trong ảnh
  Tuy nhiên, hình ảnh trước và sau khi son phấn của Zheng Kai Yan không phải điều duy nhất khiến cả trường quay phải choáng váng. Điều bất ngờ nhất là cô gái trẻ hoàn toàn tự tin vào nhan sắc của mình và khẳng định bản thân cô không thấy sự khác biệt lớn lắm giữa diện mạo của mình ngoài đời và trong ảnh sau khi đã trang điểm!

Chia sẻ trang này

[X]