Chọn giày thu theo form dáng của bạn

Chọn giày thu theo form dáng của bạn

Chia sẻ trang này

 1. Golden Dawn

  Golden Dawn Well-Known Member

  • 269 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 1,318 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (DDTM) - Đôi giày - không chỉ là phụ kiện không thể thiếu đối với phái đẹp , mà còn góp phần làm tôn dáng và khắc phục những nhược điểm của cơ thể. Làm thế nào để chọn một đôi giày phù hợp với vóc dáng của mình? DDTM sẽ mách bạn những mẹo nhỏ chọn giày sau nhé !
  [​IMG]

  1. Nếu bạn có vóc dáng nhỏ nhắn
  Bạn là một cô gái mảnh dẻ và "khiêm tốn chiều cao" ? Quy luật duy nhất bạn cần nhớ là : chiều cao, chiều cao, chiều cao. Hãy chọn bất cứ đôi giày nào có thể làm bạn trông cao hơn và chân dài hơn: giày dáng platform, giày mũi nhọn, giày cao gót không quai... Hãy nhớ: không lựa chọn những đôi có dây hay quai đeo ngang cổ chân, bắp chân. Điều này sẽ khiến chân bạn bị chia thành nhiều phần và ngắn đi trông thấy. Giày mũi nhọn, cao gót là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn cũng có thể mang một đôi giày ba-lê đế bệt, chỉ cần nhớ đừng kết hợp nó với váy quá dài. Giày sandal chiến binh với những dải mảnh vắt ngang mu bàn chân là một ngoại lệ và cũng rất thích hợp cho người form dáng nhỏ nhắn.

  2. Nếu bạn thấp và đậm người
  Cô nàng vóc dáng Doraemon nên hạn chế kết thân với giày búp bê đế bệt, nó sẽ làm chân bạn ngắn đi và to hơn. Lựa chọn thích hợp nhất cho bạn là một đôi cao gót hoặc guốc đơn giản, hở mũi, với tone một màu tươi sáng. Boot ngắn dưới mắt cá chân cũng là một gợi ý không tồi. Hãy tránh xa những đôi sandal chiến binh và bất cứ kiểu giày nào có dây, đai vòng quanh cổ chân bạn.

  3. Nếu bạn cao và mảnh dẻ
  Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn là một đôi stiletto - giày gót cao, mũi thon nhỏ. Kiểu giày thanh lịch, cổ điển và đơn gianr này sẽ giúp tôn lên đôi chân dài miên man của bạn. Ngoài ra, giày búp bê , giày ba-lê đế bệt cũng là một gợi ý không tồi. Boot ngang cổ chân hoặc sandal buộc dây ngang cổ chân cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Hãy tránh xa những đôi giày mũi siêu nhọn hoặc những đôi platform nặng nề.

  4. Nếu bạn cao và vóc dáng thô
  Hãy chọn cho mình một đôi cao gót mũi hở và siêu nhọn, nó sẽ giúp chân bạn thon và gợi cảm hơn rất nhiều. Sandal dáng xuồng cũng là một gợi ý không tồi. Đừng bao giờ chọn một đôi giày thấp, mũi tròn, hở hay đế vuông vì chúng sẽ làm chân bạn trông thô và nặng nề hơn.

  Lưu ý cuối cùng:
  Mọi cô gái, với mọi vóc dáng đều nên sở hữu một đôi stiletto trong tủ giày. Nó giúp bạn cao hơn, kéo dài chân và làm thon gọn vóc dáng của bạn.

  Minh Ngọc
  (Theo: beautyriot.com)

Chia sẻ trang này

[X]