Có cần phải nghỉ dưỡng lâu sau khi phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ không?

Có cần phải nghỉ dưỡng lâu sau khi phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ không?

Chia sẻ trang này

 1. hayhothenhi123

  hayhothenhi123 Member

  • 87 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 5,393 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Câu hỏi của đọc giả Mai Anh tại TP.HCM da mặt chị đã có dấu hiệu lão hoá, chảy xệ khiến chị không tự tin khi đi gặp đối tác. Chị có tin tưởng về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhưng do công việc bận rộn nên chị muốn biết liệu phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không?
  TRẢ LỜI:
  Chị Mai Anh thân mến!
  Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:
  Bước qua tuổi 30 da chúng ta đã bắt đầu trở nên lão hóa, biểu hiện là những nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn, da chùng nhão, chảy xệ, tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt, tự tin trong giao tiếp, nhất là khi chị Mai Anh lại là một doanh nhân nên chúng tôi cũng rất đồng cảm với chị.
  CÓ CẦN NGHỈ DƯỠNG LÂU SAU KHI PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ KHÔNG?
  [​IMG]
  Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không?
  Đúng như chị tìm hiểu, căng da mặt bằng chỉ hiện đang là giải pháp tốt nhất mang lại làn da trẻ trung, căng tràn sức sống, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng, hiện đang ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ họ.
  Trên thực tế, căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp không phẫu thuật, ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại khiến cấu trúc da được phóng đại một cách rõ nét lên màn hình, nên các bác sĩ chỉ cần trích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ sinh học đính các mô da, nâng vùng da chảy xệ một cách chính xác. Lúc này chỉ sinh học đóng vai trò là khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da chảy xệ hiệu quả, tuyệt đối an toàn.
  Do ít xâm lấn, tổn thương nên chị sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2-3 ngày. Chính vì vậy, chị không cần phải lo lắng “phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không“.
  [​IMG]
  Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
  Bên cạnh đó, chỉ sinh học được bệnh viện thẩm mỹ sử dụng trong căng da mặt được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, có kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả, được ứng dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới.
  LỜI KHUYÊN TỪ CÁC CHUYÊN GIA
  Để đạt được kết quả căng da mặt cao, tốt nhất chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám chính xác vùng da chảy xệ, nhăn nheo, từ đó mới có thể tư vấn chính xác cho chị liệu trình điều trị phù hợp.
  Với câu trả lời trên mong rằng có thể giải đáp được cho chị thắc mắc “căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không“, và yên tâm hơn khi thực hiện căng da mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhanh chóng lấy lại nét tươi trẻ trên gương mặt
  Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công!

Chia sẻ trang này

[X]