Cô gái giảm gần 40 kg trong hơn một năm

Cô gái giảm gần 40 kg trong hơn một năm

Chia sẻ trang này

 1. BeBong

  BeBong Active Member

  • 433 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  • 1,121 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  co-gai-giam-50-kg.jpg


  Zoe, đến từ Pontypridd, Wales, từng từ chối những lời mời xuống phố dạo chơi của bạn bè bởi cô luôn cảm thấy lôi thôi khi đứng cạnh những người bạn mảnh mai, thon gọn. Tuy nhiên, hiện tại Zoe rất vui sau khi đã giảm thành công 39 kg cân nặng và chỉ còn 57 kg.

  Vóc dáng mới cũng giúp cô mặc vừa những bộ trang phục nhỏ hơn 4 cỡ so với trước đây và được vinh danh là Miss Slinky (Cô gái có cơ thể uyển chuyển nhất) trong cuộc thi giảm cân, giảm béo Slimming World 2015 nhờ nỗ lực của bản thân.

  "Tôi từng từ chối những lời rủ rê đi chơi buổi tối của bạn bè bởi tôi ghét ngoại hình của mình, dù tôi rất thích đi cùng họ", Zoe kể lại.

  Theo Mirror, Zoe, 27 tuổi, tăng cân nhanh chóng vì thường xuyên vừa ăn đồ ngọt và khoai chiên vừa ngồi xem tivi vào buổi tối trong thời gian học tại Đai học Cardiff. Do mất tự tin, đến tháng 7/2013, Zoe quyết định phải thay đổi và đăng ký tham gia cuộc thi giảm cân nhanh Slimming World.

  Zoe, hiện là điều phối viên cho công ty riêng của gia đình, bắt đầu thực hiện theo chế độ ăn uống lành mạnh Food Optimising, thay đổi thực đơn ăn buổi tối trước đây bằng những món ăn tự chế biến tại nhà, như cà ri Thái.

  "Tôi luôn thích nấu ăn, nhưng trước đây tôi chỉ hay tự làm bánh quy và bánh ngọt thôi. Bây giờ thì tôi thử vài món ngon khác", Zoe nói.

  Xem them:

  >> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả
  >> Giảm mỡ bụng dưới nhanh

Chia sẻ trang này

[X]