Cô gái nhận quả đắng vì ham làm dày lông mày

Cô gái nhận "quả đắng" vì ham làm dày lông mày

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,340 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Polly Smith, cô sinh viên nghệ thuật 19 tuổi đến từ Buckinghamshire (Anh Quốc) đã phải nhận quả đắng, mặt bị biến dạng, mắt sưng phù nề vì ham làm dày lông mày để giống thần tượng.


  Polly Smith mơ ước có được một hàng lông mày dày, đậm giống với siêu mẫu Cara Delevingne. Thế là cô nàng đã tìm đến một salon ở High Wycombe mà cô nàng tin tưởng để làm dày lông mày; với các phương pháp như nhuộm, wax và trị liệu đặc biệt. Tất cả chỉ tốn khoảng £35 (hơn 1 triệu đồng). Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi quá trình làm đẹp kết thúc, hai hàng lông mày của Polly bỗng trở nên ngứa ngáy và ửng đỏ.

  mat-bien-dang-vi-lam-day-long-may-1.jpg
  Polly Smith - cô sinh viên gặp nạn bởi tham làm dày lông mày cấp tốc.

  Sáng ngày hôm sau. Khi mới tỉnh dậy, Polly thậm chí không thể mở đôi mắt sưng húp như vừa bị đấm, còn hàng lông mày thì từ màu đỏ chuyển sang hẳn... màu vàng và trở nên loang lổ sần sùi như bị nhiễm trùng. Quá khiếp hãi, Polly đã tức tốc đi khám và nhận được kết quả rằng cô nàng bị dị ứng với thuốc nhuộm lông mày. Sau một tuần điều trị, mọi thứ có vẻ khá khẩm hơn trừ việc hàng lông mày của Polly bắt đầu rụng dần. Và điều tồi tệ nhất là lông mày của cô nàng sẽ bị sẹo cả đời.

  mat-bien-dang-vi-lam-day-long-may-2.jpg
  Chỉ sau một đêm, mọi thứ đã trở thành cơn ác mộng đối với Polly

  Nhận phải "quả đắng" từ việc ham làm dày lông mày, Polly quyết định chia sẻ câu chuyện của mình đến các cô nàng khác như một lời cảnh tỉnh: "Thật kinh khủng. Mới đầu tôi còn thấy bình thường, thậm chí còn cười cợt về tai nạn của mình nhưng nhanh chóng sau đó, tôi thấy buồn và không kìm được nước mắt. Giờ đây tôi còn không dám ra đường gặp ai. Hiện tại nó đã đóng vảy và rụng sạch lông mày."

  Polly còn đau xót chia sẻ thêm: "Tôi chỉ muốn làm dày lông mày và những gì nhận được là một hàng lông mày còn loang lổ xấu xí hơn cả lúc trước. Thật sự thất vọng. Ai nấy cũng đều nhìn vào tôi. Và tôi muốn cảnh báo để mọi người cẩn trọng hơn trước khi quyết định nhuộm lông mày như tôi. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi tự tạo nên vết sẹo trên khuôn mặt của mình như tôi đây. Dù biết cái gì cũng có rủi ro cả, nhưng tôi nghĩ nó không đáng một chút nào."

  mat-bien-dang-vi-lam-day-long-may-7.jpg
  Diện mạo của Polly trước và sau khi áp dụng phương pháp làm dày lông mày tại salon.

  mat-bien-dang-vi-lam-day-long-may-4.jpg mat-bien-dang-vi-lam-day-long-may-5.jpg
  Hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn muốn áp dụng phương pháp làm dày lông mày cấp tốc bằng hóa chất như Polly
  Về phía salon làm đẹp, họ đã chủ động bồi hoàn lại số tiền 1 triệu đồng cho Polly kèm theo khoảng 700 nghìn đồng để trang trải tiền trị liệu hậu quả của việc làm dày lông mày. Đại diện của salon cho biết họ đã vô cùng cẩn trọng trong việc thử nghiệm hóa chất trên người trước khi áp dụng và trường hợp của Polly là hy hữu, chưa từng xảy ra bao giờ.

 2. chuabaogio

  chuabaogio Member

  • 65 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  Kinh thế? Thà đi phun hoặc thêu còn hơn. chứ nhìn như thế này thì kinh quá! Ẹc

Chia sẻ trang này

[X]