Cô gái răng hô, môi dày hóa hot girl nhờ thẩm mỹ

Cô gái răng hô, môi dày hóa hot girl nhờ thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,788 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái răng hô môi dày đã hóa hot girl vô cùng xinh đẹp.


  Là quốc gia có kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, Hàn Quốc luôn thể hiện mối quan tâm đặc biệt đối với ngành công nghiệp này. Trong đó, không thể không kể tới chương trình truyền hình thực tế Let Me In, nơi biến những giấc mơ “dao kéo” ngàn đô của nhiều cô gái trẻ thành hiện thực. Một trong những ca thẩm mỹ thành công nhất của Let Me In là trường hợp của Park So Hyeon.

  co-gai-rang-ho-moi-day-hoa-hot-girl-nho-phau-thuat-tham-my-1.jpg
  Park So Hyeon trước và sau "dao kéo"​

  Cô gái trẻ này đăng ký tham gia Let Me In vì cảm thấy quá tự ti với ngoại hình của mình. Cô có đôi mắt lờ đờ, hàm răng nhô ra, răng cửa ngắn bất thường do một tai nạn từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, Park còn có cặp môi dày, bị so sánh với những người châu Phi – một vẻ đẹp mà người dân Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung khó dung nạp.

  co-gai-rang-ho-moi-day-hoa-hot-girl-nho-phau-thuat-tham-my-2.jpg
  Park So Hyeon từng rất đau khổ vì hàm răng hô của mình​

  Khi tham gia Let Me In, câu chuyện của cô gái trẻ này đã khiến các bác sĩ thẩm mỹ và giám khảo chương trình xúc động. Họ đã trao cho Park một suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí. Sau các thủ thuật chỉnh nha, cắt mí, tái tạo da…, những “phù thủy dao kéo” này đã trao cho Park một diện mạo hoàn toàn mới.

  co-gai-rang-ho-moi-day-hoa-hot-girl-nho-phau-thuat-tham-my-4.jpg
  co-gai-rang-ho-moi-day-hoa-hot-girl-nho-phau-thuat-tham-my-5.jpg
  Trường hợp của Park So Hyeon được đánh giá là ca "dao kéo" thành công, mang lại một diện mạo đẹp tự nhiên cho cô.​

  Park So Hyeon đã không còn ngại ngần mỗi khi ra đường mà trở nên tươi tắn, rạng rỡ hơn. Khuôn mặt được phẫu thuật thẩm mỹ rất tự nhiên của Park được đánh giá là một trong những ca “dao kéo” thành công nhất của chương trình và Park So Hyeon luôn là khách mời danh dự mỗi khi Let Me In tổ chức họp báo, kỷ niệm sự ra đời.

  Mỗi khi góp mặt tại sự kiện, Park So Hyeon đều khiến khán giả truyền hình trầm trồ vì vẻ đẹp ngày càng mặn mà, quyến rũ, khác hẳn cô bé gày gò, thiếu tự tin năm nào.

  co-gai-rang-ho-moi-day-hoa-hot-girl-nho-phau-thuat-tham-my-6.jpg co-gai-rang-ho-moi-day-hoa-hot-girl-nho-phau-thuat-tham-my-7.jpg

  Park So Hyeon 2 năm sau "dao kéo" càng mặn mà, quyến rũ khi tham dự buổi họp báo khai mạc Let Me In mùa thứ 3.

Chia sẻ trang này

[X]