Cô gái Thái Lan tình duyên khởi sắc nhờ "thẩm mỹ"

Cô gái Thái Lan tình duyên khởi sắc nhờ "thẩm mỹ"

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,362 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cô gái béo ở Thái Lan, sau khi thẩm mỹ người yêu cũ của cô đã ngỏ ý quay lại với cô.


  Sinh ra và lớn lên ở một cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không phải cô gái Thái Lan nào cũng có điều kiện tiếp cận với công nghệ “dao kéo” sớm. Aummaa (tên giả) là một trong số đó.

  tinh-duyen-khoi-sac-nho-tham-my-1.jpg
  Bố Aummaa là bộ đội. Cô được nuôi dưỡng trong trang trại quân đội nên từ nhỏ không có ý thức với việc làm đẹp mà đã quen với sự giản dị, tuềnh toàng.

  Khi lớn lên, Aummaa lại không được trời phú cho một nhan sắc mỹ miều. Cô có làn da ngăm, cơ thể thừa cân, khuôn mặt cũng không có nét nào đặc sắc. Cô làm chủ một công ty quảng cáo và trước đó từng nhiều năm làm nhân viên PR. Đáng ngạc nhiên là dù ở một vị trí cần quan tâm tới hình thức, Aummaa vẫn khá đơn điệu trong cách làm đẹp, ăn mặc.

  tinh-duyen-khoi-sac-nho-tham-my-2.jpg

  Dù không xinh đẹp, Aummaa vẫn “dắt túi” một vài mối tình. Đáng nhớ nhất với cô là câu chuyện với một anh chàng người Ý. Dù tình cảm khá sâu đậm nhưng sau một thời gian, người bạn trai này vẫn nằng nặc đòi về Ý, lấy lý do chăm sóc mẹ ốm. Aummaa ở lại Thái Lan, chờ đợi mòn mỏi nhiều năm nhưng anh này vẫn không quay lại và khẳng định bận chăm sóc gia đình. Sau này, cô mới biết, thực ra anh ta đã có gia đình riêng ở Ý.

  Sau mối tình đau đớn đó, Aummaa cũng trải qua một vài cuộc tình, tất cả đều không suôn sẻ. Cô bắt đầu tự ti và cho rằng tình duyên trắc trở phần nào do nhan sắc của mình. Aummaa tìm tới một thẩm mỹ viện dù trong lòng vẫn chưa thực sự ủng hộ việc “dao kéo”. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với bác sỹ thẩm mỹ, cô đã quyết định tiêm botox.

  tinh-duyen-khoi-sac-nho-tham-my-3.jpg tinh-duyen-khoi-sac-nho-tham-my-4.jpg

  Aummaa cũng bắt đầu quan tâm hơn tới việc trang điểm, làm tóc và đầu tư hơn cho trang phục. Được sự khen ngợi của bạn bè, sau đó, cô đã quyết định sửa mũi cho thon gọn hơn. Kết quả của việc chỉnh sửa những chi tiết nhỏ trên khuôn mặt khá khả quan. Aummaa đã tự tin hơn nhiều khi tiếp xúc với khách hàng. Bạn trai cũ người Ý của cô cũng bất ngờ trở lại và thổ lộ rằng tình cảm với Aummaa vẫn còn mặn nồng.

  tinh-duyen-khoi-sac-nho-tham-my-5.jpg
  Tuy nhiên, cô gái Thái Lan đã từ chối việc nối lại. Aummaa cho biết cô cải thiện ngoại hình bản thân là để cho chính mình chứ không phải vì muốn níu kéo người yêu cũ quay lại.

Chia sẻ trang này

[X]