Cô gái Thái mù mắt sau khi trùng tu nhan sắc

Cô gái Thái mù mắt sau khi trùng tu nhan sắc

Chia sẻ trang này

 1. Honey

  Honey Active Member

  • 404 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 1,006 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Phẫu thuật thẩm mỹ được ví như “con dao 2 lưỡi” sắc bén và vô cùng nguy hiểm. Lưỡi dao này có thể “gọt sửa”, nâng tầm nhan sắc của các cô gái những cũng có thể là lưỡi dao “tử thần” chứa nhiều ẩn họa khôn lường. Mới đây, một bác sĩ ở Thái Lan đã chia sẻ thông tin về bệnh nhân của bà, người đang gặp nguy kịch vì tiêm silicon lỏng để cảnh tỉnh các cô gái “cuồng” thẩm mỹ.


  co-gai-bi-mu-vi-trung-tu-nhan-sac-1.jpg

  Được biết, “nạn nhân” đã quyết định làm thủ thuật tiêm silicon lỏng vào trán cách đây 7 năm với mơ ước cải thiện nhan sắc tức thời. Thời gian đầu sau khi thực hiện thủ thuật, diện mạo của cô quả thực đã đẹp hơn nhiều so với trước đó.

  Tuy nhiên, 7 năm sau đó, hậu quả mà cô phải hứng chịu khiến nhiều người phải khiếp sợ. Silicon lỏng được tiêm vào trán trước đây dường như đã “hết hạn”, bất ngờ chảy lan xuống phía dưới và xâm nhập vào mắt, làm gương mặt biến dạng. Sợ hãi trước tình trạng đó, cô gái này đã đi phẫu thuật lại thêm 5 lần nữa với phí tổn lên tới 200 ngàn baht (khoảng 128 triệu đồng).

  co-gai-bi-mu-vi-trung-tu-nhan-sac-2.jpg

  Đáng tiếc là những nỗ lực “chữa cháy” của cô đã không thành công. Silicon lỏng đã lan xuống mắt khiến thị lực của cô ngày càng kém và tới nay đã gần như mù. Cô đã quyết định kể lại câu chuyện của mình cho một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng ở Thái Lan cùng với những bức ảnh cho thấy rõ tình trạng sức khỏe hiện tại như một lời cảnh tỉnh hướng tới các thiếu nữ trẻ: Hãy cân nhắc kỹ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ trang này

[X]