Cô gái xấu xí phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành người mẫu

Cô gái xấu xí phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành người mẫu

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,640 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau khi may mắn được hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình Let's Beauty 4, 1 cô gái người Hàn Quốc đã hoàn toàn "lột xác" và trở thành người mẫu ảnh sáng giá cho nhiều tạp chí.


  co-gai-xau-xi-phau-thuat-tham-my-1.jpg
  Mặc dù sở hữu chiều cao 1,81m đáng mơ ước thế nhưng Park Dong Hee, 23 tuổi đến từ Hàn Quốc lại có quá nhiều khuyết điểm như hàm nhô ra tới 15mm, răng bị sâu và xỉn, làn da nhăn nheo cùng thân hình thừa mỡ. Do ngoại hình không mấy ưa nhìn lại cộng thêm chiều cao quá khổ nên cô gái trẻ thường xuyên phải chịu đựng những lời trêu chọc ác ý từ bạn bè.

  co-gai-xau-xi-phau-thuat-tham-my-3.jpg
  May mắn được lựa chọn tham gia chương trình Lét' Beauty, Park Dong Hee đã được chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mặt gồm cằm, hàm, răng và thực hiện hút mỡ. Nhờ phương pháp hút mỡ mà cô đã giảm được 18kg trong vòng 77 ngày.
  co-gai-xau-xi-phau-thuat-tham-my-4.jpg
  Toàn bộ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ lên tới 57 triệu won (khoảng 1 tỷ đồng) đều được chương trình Let's Beauty hỗ trợ. Gương mặt Park Dong Hee ngày một khác biệt và xinh đẹp hơn.

  co-gai-xau-xi-phau-thuat-tham-my-5.jpg
  Nhờ lợi thế chiều cao và giờ đây là gương mặt đẹp nên cô gái trẻ đã vô cùng hạnh phúc khi theo đuổi ước mơ làm người mẫu của mình.
  co-gai-xau-xi-phau-thuat-tham-my-7.jpg
  Cô gái trẻ tự tin trước ống kính máy ảnh.
  co-gai-xau-xi-phau-thuat-tham-my-8.jpg co-gai-xau-xi-phau-thuat-tham-my-9.jpg
  Cận cảnh gương mặt hoàn hảo của Park Dong Hee.

Chia sẻ trang này

[X]