Có ngay làn môi căng mọng, gợi cảm với chiếc nắp "hút môi" ngộ nghĩnh

Có ngay làn môi căng mọng, gợi cảm với chiếc nắp "hút môi" ngộ nghĩnh

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,335 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sản phẩm này sẽ giúp bạn có được một đôi môi căng mọng, đầy đặn tự nhiên mà không cần đụng đến dao kéo.


  Trong số rất nhiều quy chuẩn sắc đẹp như mắt to, mũi cao, cằm thon, v.v... thì bờ môi căng mọng cũng là niềm ao ước của nhiều cô gái. Một làn môi đầy đặn, nũng nịu không chỉ là biểu tượng của sự trẻ trung, tràn đầy sức sống mà còn làm cho diện mạo của chủ nhân thêm gợi cảm, lôi cuốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sinh ra với đôi môi đầy đặn bẩm sinh. Chính vì vậy mà không ít cô nàng đã kiên trì thử đủ mọi cách, từ nhẹ nhàng như vẽ viền môi "ăn gian" ra ngoài đến "nặng đô" là tiêm chất làm đầy để hô biến cho làn môi của mình. Nắm bắt được nhu cầu này, mới đây một công ty của Mỹ đã tung ra sản phẩm làm đầy môi rất đơn giản và không cần đến phun xăm môi thẩm mỹ rất độc đáo mang tên Fullips.

  moi-cang-mong-1.jpg
  Sản phẩm này có hình dạng tựa như một chiếc nắp với cách thức hoạt động rất đơn giản và có phần "cây nhà lá vườn". Cụ thể, người dùng chỉ cần làm ướt môi, sau đó... hút môi mình vào chiếc nắp trong khoảng 15 - 30 giây, bỏ ra và lặp lại nhiều lần cho đến khi ưng ý với kết quả. Lực hút từ chiếc nắp được cho là sẽ làm tăng kích thước của môi một cách tự nhiên, giúp làn môi sẽ trở nên căng mọng, đầy đặn hơn hẳn so với bình thường mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng xấu đến môi. Sản phẩm có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau với giá bán lẻ 19,99$/chiếc (~ 435.000VNĐ).

  moi-cang-mong-2.jpg moi-cang-mong-3.jpg
  Hình ảnh mẫu trước và sau khi sử dụng sản phẩm
  moi-cang-mong-4.jpg

  Hẳn sẽ có người tỏ ra hoài nghi về tác dụng của chiếc nắp hút môi hài hước này nhưng theo phản hồi của những cô gái đã dùng qua thì nó cũng có hiệu quả nhất định. Phần lớn trong số họ đều thấy môi mình đầy đặn hơn và cong hơn sau khi sử dụng. Tuy nhiên, kết quả này chỉ kéo dài trong khoảng 1 giờ hoặc hơn một chút tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, sau đó đôi môi sẽ dần trở lại trạng thái ban đầu. Bởi vậy, nếu muốn duy trì làn môi căng đầy trong thời gian dài, bạn sẽ phải mang chiếc nắp này theo và... hút môi nhiều lần trong ngày.

  moi-cang-mong-5.jpg moi-cang-mong-7.jpg moi-cang-mong-8.jpg moi-cang-mong-9.jpg moi-cang-mong-10.jpg moi-cang-mong-11.jpg moi-cang-mong-12.jpg


  Các file đính kèm:
Chia sẻ trang này

[X]