Công nghệ triệt lông Diode Laser tại Đông Á có vĩnh viễn không?

Công nghệ triệt lông Diode Laser tại Đông Á có vĩnh viễn không?

Chia sẻ trang này

 1. linhnguyen95

  linhnguyen95 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,302 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER LÀ NHƯ THẾ NÀO?

  Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại chỉ có tại Đông Á mới có phương pháp này để áp dụng và điều trị tất cả các vùng nang lông đang mọc không theo như ý muốn của bạn.
  Công nghệ triệt lông Diode Laser được nghiên cứu và phát triển từ công nghệ Hoa kỳ nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

  CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODE LASER M3 CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG

  1. An toàn - và cho hiệu quả vĩnh viễn

  Áp dụng Laser với bước sóng 810nm cùng với công suất là 450w kết hợp thêm công nghệ Motif giúp khả năng bóc tách và loại bỏ tới gốc của nang lông trong tế bào nhanh chóng, giúp cho các nang lông của bạn dần dần rụng và mất đi vĩnh viễn chỉ với công nghệ triệt lông Diode Laser.
  [​IMG]

  Giúp triệt lông nách, tay chân hay các phân vùng kín đáo hơn vĩnh viễn không lo mọc lại khi áp dụng công nghệ Diode Laser này.

  Hạn chế tối đa khả năng phát triển của vùng lông: Triệt lông bằng Laser giúp tác động sâu xuống dưới chân các nang lông, chặn đứng mọi nguồn cung cấp nuôi dưỡng lông phát triển của các “vi-ô-lông”.

  2. Giúp cho da sạch nang lông lại còn trắng sáng

  Triệt lông công nghệ Diode Laser M3 tích hợp hệ thống sóng RF thông minh, không những giúp loại bỏ nang lông mà nó còn làm cho da của bạn trở nên sáng và mịn màng hơn.
  [​IMG]

  3. LIỆU TRÌNH NGẮN, TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN

  Công nghệ triệt lông Diode Laser M3 của Thế hệ phiên bản 2018 ứng dụng công nghệ Motif với tốc độ chuyển đổi tần số nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng vào hệ thống nang lông, giúp rút ngắn thời gian.
  Sau 1 liệu trình điều trị bạn không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, nghỉ dưỡng và thời gian được tiết kiệm đến tối đa, đặc biệt đối với những người bận rộn.
  [​IMG]

  4.KHÔNG ĐAU RÁT, ĐẢM BẢO AN TOÀN

  Công nghệ Diode Laser M3 tích hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp Contact Cooling làm dịu mát tối đa bề mặt da, đảm bảo triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát. Sau triệt lông không có hiện tượng mẩn đỏ do chịu tác động từ nhiệt.
  Công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser M3 đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận về độ an toàn không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến sức khỏe làn da.
  Vì thế cho nên công nghệ này áp dụng được cho mọi phân vùng của da từ mặt, tay chân cho đếntẩy lông vùng kín đều cực kỳ an toàn và hiệu quả.
  [​IMG]
  Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn cũng đã hiểu 1 phần nào đó về công nghệ triệt lông Diode Laser tại BVTM Đông Á.
  Nguồn: http://suckhoesacdep.net/threads/co-nen-su-dung-cong-nghe-triet-long-diode-laser-tai-dong-a.757657/

Chia sẻ trang này

[X]