Cuộc sống xa hoa của một tiểu thư nhà giàu Trung Quốc

Cuộc sống xa hoa của một tiểu thư nhà giàu Trung Quốc

Chia sẻ trang này

 1. kydanh

  kydanh Member

  • 362 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn


  • 917 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Nếu bạn giàu có, bạn có sống thế này không?


  Loạt ảnh phô bày lối sống xa hoa của một tiểu thư nhà giàu đã lan truyền như virút trên mạng tại Trung Quốc. Nhiều người bày tỏ sự ghen tị, nhưng không ít người phẫn nộ trước cách tiêu tiền phung phí của cô gái.

  [​IMG]
  Zhang Jiale, với phong cách tomboy, đứng giữa 2 "chân dài".​

  Zhang Jiale, 22 tuổi, đã đăng tải bộ ảnh trang lên trang cá nhân trên mạng xã hội Weibo. Các bức ảnh ghi lại hàng loạt bữa tiệc xa hoa của tiểu thư với phong cách tomboy, cùng các món đồ xa hoa như điện thoại đính kim cương, siêu xe Aston Martin, máy bay riêng…

  Bộ ảnh đã khơi lại một cuộc tranh cãi lâu nay về lối sống của “thế hệ thứ hai giàu có”. Thường là những đứa con hư hỏng của các ông chủ từng giàu lên vào những năm 1980 và 1990, họ thường bị xem như các ví dụ điển hình cho thấy sự suy giảm đạo đức tại Trung Quốc.

  Zhang, với phong cách tomboy, là con gái của Zhang Jun, ông trùm điện tử, bất động sản và bảo hiểm và là người đứng đầu hãng bảo hiểm Sinolife tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông.

  Zhang, một trong 4 người con của ông Zhang, viết trên Weibo: “Tiền có thể giúp bạn mua một ngôi nhà, nhưng không phải một gia đình, một chiếc đồng hồ nhưng không mua được thời gian, một chiếc giường nhưng không phải giấc ngủ, một cuốn sách nhưng không phải kiến thức, dịch vụ chăm sóc y tế nhưng không phải sức khỏe”.

  Những thứ khác mà Zhang mua được bằng tiền như hàng đống nữ trang đắt tiền, các “chân dài” tháp tùng cô tới các bữa tiệc và thẻ thành viên của câu lạc bộ đua siêu xe của Trung Quốc. Cô này cũng được tin là một tín đồ siêu xe.

  Zhang được cho là có quan hệ tình cảm với một người mẫu 19 tuổi có tên là Vanessa Yang.

  Sau khi bộ ảnh được đăng tải, một số cư dân mạng tỏ ra ghen tị với sự giàu có của Zhang, nhưng nhiều người khác cũng thể hiện thái độ giận dữ trước lối sống xa hoa.
  “Chúng tôi không ghét người giàu. Điều mà chúng tôi ghét là sự bất công đằng sau sự giàu có”, một cư dân mạng viết, ám chỉ cách thức mà trong đó thế hệ các ông trùm đầu tiên đã giàu lên.

  “Tôi tin rằng 90% người giàu tiêu tiền như thế này. Đó là chuyện bình thường”, một người khác viết.

  Ảnh khoe giàu của tiểu thư đại gia:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 2. kydanh

  kydanh Member

  • 362 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn


  Thêm vài hình ảnh nữa về cuộc sống của nàng này

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


 3. kydanh

  kydanh Member

  • 362 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn


  Cái này mới gọi là xa xỉ

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

[X]