Cựu vận động viên có khuôn ngực "vạn người mê"

Cựu vận động viên có khuôn ngực "vạn người mê"

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 2,130 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Châu Vĩ Đồng từng là nữ vận động viên nhảy cầu. Cô nổi tiếng với vòng 1 tuyệt đẹp.


  Châu Vĩ Đồng (Cica Zhou Weitong) khởi nghiệp từng là một nữ vận động viên nhảy cầu của Trung Quốc. Các nữ vận động viên thường có thân hình khá thô với vòng 1 nhỏ nhưng Châu Vĩ Đồng thì ngược lại. Dù thân hình cực kỳ săn chắc nhưng cô lại sở hữu khuôn ngực rất hấp dẫn. Châu Vĩ Đồng từng được truyền thông ca ngợi là nữ vận động viên hấp dẫn nhất của làng thể thao Trung Quốc.

  Không chỉ được tạo hóa ưu ái ban cho vòng 1 nở nang mà Cica còn có hình thể hoàn hảo với chiều cao 1m75 và khuôn mặt yêu kiều "hoa nhường nguyệt thẹn". Được chú ý trong đội tuyển nhảy cầu không vì thành tích mà bởi ngoại hình tuyệt đẹp, Châu Vĩ Đồng bất ngờ rẽ hướng, chuyển từ vận động viên sang làm người mẫu. Và quyết định của cô hoàn toàn đúng đắn.

  Sau khi làm người mẫu, cựu vận động viên bơi lội này đã gặt hái được nhiều thành công. Cô từng lọt top 10 người mẫu hàng đầu Trung Quốc. Hiện nay người đẹp đang thử sức với lĩnh vực điện ảnh.

  Bí quyết chăm sóc sắc đẹp của Châu Vĩ Đồng là cô luôn chăm chỉ tập luyện thể thao, đặc biệt là bơi lội. Người đẹp giữ dáng bằng cách đắm mình dưới làn nước xanh mát và nhẹ nhàng chuyển động cơ thể.

  van-dong-vien-co-nguc-dep-1.jpg
  van-dong-vien-co-nguc-dep-2.jpg van-dong-vien-co-nguc-dep-3.jpg van-dong-vien-co-nguc-dep-4.jpg van-dong-vien-co-nguc-dep-5.jpg van-dong-vien-co-nguc-dep-6.jpg van-dong-vien-co-nguc-dep-7.jpg
  Dù từng là vận động viên nhưng vòng 1 của cô vẫn rất hấp dẫn
  van-dong-vien-co-nguc-dep-8.jpg van-dong-vien-co-nguc-dep-9.jpg van-dong-vien-co-nguc-dep-10.jpg


  nhungmilo thích bài này.


 2. nhungmilo

  nhungmilo Member

  • 86 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  Đẹp quá. ko biết c này có dao kéo ko nhỉ?

Chia sẻ trang này

[X]