Đà Nẵng - Nha khoa nào cấm Implant tốt?

Đà Nẵng - Nha khoa nào cấm Implant tốt?

Chia sẻ trang này

 1. thuyphuongle

  thuyphuongle Member

  • 53 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn


  • 4,199 Lượt xem

  • 13 Lượt trả lời

  Các Chị ở Đà Nẵng ơi!! mình có ông Chú mới gặp tai nạn mất hết 6 Răng trước. Bác sĩ nói nên cấm ít nhất 2 cây implant rồi làm răng sứ lên sẽ chắc. Nhưng ở Đà nẵng mình không bi6t1 là nha khoa nào cấm Imlant tốt nhờ các mẹ chỉ giúp . Cám ơn nhiều, vì vô sài gòn thì đi đ đi lại nhiều lần tốn chi phí lắm.


  anphat, furinguyen, dental and 2 others like this.


 2. minhanhnguyen

  minhanhnguyen Member

  • 14 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn


  Theo mình biết những nơi có giấy phép và có chuyên môn cấm Iplant thật sự tại Đà nẵng là : Nha khoa đông tây hội ngộ, trung tâm RHM Đà nẵng, Nha khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng và những bệnh viện lớn nữa là BV Đà nẵng, Bv C, BV Hoàn Mỹ. Nha khoa chuyên cấm Implant là nha khoa có phòng phẩu thuật riêng nhé Mẹ nó. Phải tìm hiểu kỹ những Nha khoa nào có tên ngoài các nha khoa trên trước khi vào đó nhé. Vì ở Đà nẵng không như Sài gòn có nhiều nha khoa tốt đâu.


  anphat and dental like this.


 3. BeBong

  BeBong Active Member

  • 433 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  C cứ vào bv răng hàm mặt mà khám, khám ngoài, đắt đỏ, chất lg ko ra gì ko kêu ai đc


  dental and thuyphuongle like this.


 4. thuyphuongle

  thuyphuongle Member

  • 53 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn


  Đã vào bệnh viện rồi Chị. Nhưng ở Đà Nẵng khác với Sài gòn và Hà nội. Bệnh viện không có bác sĩ giỏi và cũng không có cấm Implant. Các bác sĩ biết cấm Implant đều làm tại nhà chứ không làm trong Bệnh viện.


  anphat and dental like this.


 5. berycute

  berycute Member

  • 46 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn


  Hôm bữa mình làm tại Nha khoa Thẩm mỹ ĐàNẵng thì thấy họ có phòng phẩu thuật và cấm Imlant riêng luôn đó mẹ nó. Nhưng mình cũng biết có Trung tâm Răng hàm mặt Đà nẵng cũng có bác sĩ cấm Imlant nữa. Mẹ tìm hiểu kỹ lại xem.


  anphat and dental like this.


 6. dental

  dental Member

  • 58 Bài viết

  • 70 Được cảm ơn


  Bạn muốn cấm Implant thì trước hết phải biết Bác sĩ cấm cho mình là ai? có danh tiếng và kinh nghiệm cấm Implant không? Nha khoa đó phải có phòng chuyên phẩu thuật và cấm Implant riêng. Vì nha khoa chuyên nghiệp thì mới có phòng implant riêng. Vì vậy mẹ hãy tìm hiểu kỹ các vấn đề này nhé.


  anphat thích bài này.


 7. furinguyen

  furinguyen Member

  • 42 Bài viết

  • 67 Được cảm ơn


  Mình chỉ biết Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà nẵng có phòng IMplant riêng nữa đó Mẹ. Tiến sĩ Huỳnh Xuân Vĩnh chịu trách nhiệm cấm Implant tại đây. Còn những nơi khác mình chưa đến nên chưa biết. Nhưng nghe nói Bệnh viện c17 cũng có cấm nữa.


  dental and truongsky like this.


 8. anphat

  anphat Member

  • 35 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng có phòng Implant riêng luôn đấy mẹ nó. Nhưng cũng phải tìm hiểu thêm nhiều nha khoa khác nữa. Càng nhiều càng tốt nhé.


  dental and truongsky like this.


 9. truongsky

  truongsky Member

  • 34 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  Đến Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng là đúng rồi đấy mẹ.


  dental thích bài này.


 10. dental

  dental Member

  • 58 Bài viết

  • 70 Được cảm ơn


  Đúng là sao hả Mẹ Truongsky. Mẹ có làm ở Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng rồi hả?


  truongsky thích bài này.


 11. truongsky

  truongsky Member

  • 34 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  Mình chỉ làm Răng sứ chứ chưa cấm Implant Mẹ Dental ơi. Nhưng mình thấy tại đây có phòng Implant và nhiều người cấm lắm. Hơn nữa những dịch vụ khác họ làm rất tốt thì mình nghĩ cấm Implant cũng sẽ tốt.
 12. anphuonglinh

  anphuonglinh Member

  • 31 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn


  Mẹ nó ơi, mình cũng mới cấm 2 cây Implant răng cửa tại Đà Nẵng được khoảng 1 năm nay nè! Giờ ăn nhai thoải mái lắm, cũng không thấy có biểu hiện gì bất thường luôn. May cái khâu tìm địa chỉ mình lựa chọn kỹ càng nên cũng không xảy ra vấn đề gì bất trắc. Giờ có chút kinh nghiệm, muốn chia sẻ cho các mẹ tham khảo:

  Thứ nhất, mình nghĩ mẹ nó không nên vào viện làm chi. Vì theo những gì mình tìm hiểu thì chi phí tại bệnh viện cũng không rẻ hơn là mấy so với các phòng nha bên ngoài.

  Còn nữa, vào bệnh viện đông đúc, lại chẳng biết bác sĩ điều trị cho mình là ai nên không yên tâm >>> Thế nên, mình nghĩ nên tới phòng nha uy tín bên ngoài vẫn hơn.

  Thứ 2, nếu lựa chọn phòng nha tư nhân, mẹ nó nhớ chọn địa chỉ có giấy phép hoạt động nhé! Điều này quan trọng lắm đấy.

  Thứ 3, tìm hiểu kỹ địa chỉ nha khoa rồi mới vào đó nhé! Nhớ tìm phòng khám chuyên nghiệp, có phòng phẫu thuật và cấm Implant riêng mẹ nó nhé. Vì đây là yếu tố quan trọng đảm bảo quá trình cấm Implant có an toàn hay không đấy! Chứ mình thấy nhiều người cấm Implant xong lại gặp biến chứng này nọ > Mất tiền oan, lại thêm bệnh vào người.

  Thứ 4, mẹ nó nên có định hướng lựa chọn bác sĩ nhé! Mình nghĩ lựa chọn bác sĩ danh tiếng, có kinh nghiệm thì vẫn đảm bảo và an tâm hơn.

  Thứ 5, một điều rất quan trọng khẳng định địa chỉ nha khoa tốt là chế độ bảo hành. Mẹ nó nhớ tìm địa chỉ nào có chế độ bảo hành dài hạn ý. Địa chỉ uy tín mới dám bảo hành dài hạn cho mình mẹ nó ạ!

  [​IMG]

  Nha khoa Paris cơ sở Đà Nẵng

  Tại Đà Nẵng thì mẹ nó tham khảo Nha khoa Paris ở địa chỉ 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng xem. Trước đây mình từng trồng răng Implant ở đây nè. Dưới đây là một số thông tin trên website của họ cũng như một số thông tin mình thấy:

  ➤ Có giấy phép hoạt động rõ ràng
  Nha khoa Paris có tới 8 cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Tp. Hồ Chí Minh. Các cơ sở đều có giấy phép hoạt động nên mẹ nó yên tâm nhé!

  ➤ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
  Về yếu tố bác sĩ thì mẹ nó yên tâm nha. Theo những gì mình tìm hiểu thì ở đây đội ngũ bác sĩ đều tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài. Hơn nữa, các bác sĩ đều là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD nên hãy an tâm mẹ nó nhé!

  Trước khi tới đây phục hình, mình nghe nói bác sĩ Trâm trồng răng Implant giỏi lắm, bảo vệ luận án tiến sĩ tại trường Đại học chuyên ngành Răng – hàm – mặt đấy.

  [​IMG]

  Tiến sĩ - Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm - Giám đốc hệ thống chuỗi Nha khoa Paris

  Hơn thế, nghe nói bác sĩ Trâm từng cấy ghép gần 700 ca Implant trên khắp cả nước, xử lý biến chứng cho hơn 300 trường hợp trồng răng Implant tại phòng nha kém chất lượng nên mình yên tâm lắm [ Thấy bảo cấm Implant không khó nhưng xử lý biến chứng thì khó gấp ngàn lần].

  Mình thấy mấy bà chị cùng công ty làm răng ở đó review bảo bác sĩ Trâm tận tình, chu đáo, chăm sóc bệnh nhân như người nhà nên khi tới Nha khoa Paris mình đề xuất bác sĩ Trâm phục hình luôn. Quả thực đúng như thế mẹ nó ạ!

  ➤ Thiết bị trồng răng Imlant tân tiến
  Nói thì bảo PR nhưng thực sự tới đây mình bất ngờ về thiết bị trồng răng Implant tại Đà Nẵng lắm. Không nghĩ tại Đà Nẵng mà lại có cơ sở hiện đại tới vậy. Mọi thứ đều tự động hóa, thấy choáng ngợp luôn. Dưới đây là một số hình ảnh mình lấy trên website của họ, mẹ nó tham khảo nhé!

  [​IMG]
  Phần mềm CAD - CAM thiết kế răng sứ hiện đại

  [​IMG]
  Máy khoan đặt trụ Implant - Công cụ hỗ trợ quá trình đặt trụ Implant thành công

  [​IMG]
  Bộ mũi khoan dùng trong quy trình cấy ghép Implant

  [​IMG]
  Tay vặn Implant dùng trong quá trình cấy ghép răng

  ➤ Chế độ bảo hành dài hạn
  Nha khoa Paris có chế độ bảo hành dài hạn mẹ nó ạ. Mình lựa chọn trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ được bảo hành trọn đời nè. Giờ thoải mái ăn nhai mà không sợ bị hư hỏng gì luôn.

  [​IMG]
  Nha khoa Paris có chế độ bảo hành trọn đời

  Mình tới Nha khoa Paris trồng răng Implant đúng dịp khuyến mãi, không những được giảm 20% mà còn được tặng mão sứ nữa. Tiết kiệm được bao nhiêu chi phí. Hơn thế, sau quá trình cắm răng, cứ cách 2 - 3 tuần lại có chị nhân viên gọi điện đến kiểm tra. Mình thấy chu đáo quá! Giờ thì chúc mẹ nó tìm được địa chỉ nha khoa tại Đà Nẵng tốt, thực hiện case cấm răng thành công nha!
 13. NKMienTrung

  NKMienTrung New Member

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


 14. giangmy1993

  giangmy1993 New Member

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  mình cắm 1 trụ implant vừa xong đc 4 tháng tại nha khoa bedental, bây giờ chuẩn bị lên răng rồi mng ạ ^^, ko đau và sợ như tưởng tượng nha mng

Chia sẻ trang này

[X]