Đặc điểm tướng mạo khiến con gái lận đận đường tình duyên

Đặc điểm tướng mạo khiến con gái lận đận đường tình duyên

Chia sẻ trang này

 1. misa

  misa Active Member

  • 352 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 1,904 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Ở một góc độ nào đó, người ta vẫn cho rằng tướng mạo ảnh hưởng khá nhiều đến đường tình duyên. Cùng xem tiết lộ những đặc điểm tướng mạo khiến con gái lận đận đường tình duyên xem bạn có nằm trong số đó không nhé.


  1. Đuôi mày lớn thưa
  Lông mày của con gái cũng chính là cung tình duyên, đuôi mày chỉ ra sự thất bại hay thành công của con gái trong tình cảm. Nếu đuôi mày lớn, lông mày thưa, mọc tán loạn thì đường tình duyên cũng nhấp nhô, khó thành.

  dac-diem-tuong-mao-lan-dan-duong-tinh-duyen-5.jpg

  2. Đuôi mắt hõm, nhiều nếp nhăn

  Nếu phía đuôi mắt càng hõm hoặc chằng chịt nếp nhăn thì đường tình duyên cũng "ba chìm bảy nổi", không phân biệt nam nữ.​

  3. Ấn đường trũng
  Nếu ấn đường sâu, trũng gần ngang bằng mắt thì khó lấy chồng, lấy rồi cũng dễ ly hôn, nếu ấn đường có đường vạch ngang thì chuyện tình duyên nhấp nhô.

  4. Lông mày rậm
  Có nhiều cô gái lông mày rậm và thường tính cách của họ cũng khá nam tính, thiếu dịu dàng, thiếu tỉ mỉ chu đáo. Khi yêu sẽ dễ vì những tranh chấp nhỏ mà nảy sinh bất hòa, dễ rời xa nhau.

  5. Khu vực gần lông mày, lông mày mọc hỗn loạn, khác chiều
  Người sở hữu lông mày không mọc theo một hướng mà hỗn loạn đa chiều, phần cuối lại gấp khúc thường có tâm lý phản kháng, khi yêu, họ không vì đối phương mà suy nghĩ. Người như vậy tính cách cũng khá hiếu thắng, vì vậy dễ thất bại trong tình yêu.

  dac-diem-tuong-mao-lan-dan-duong-tinh-duyen-1.jpg

  6. Mũi hếch

  Cô gái có mũi hếch thường có cái tôi quá lớn, đến đi tùy ý, rất khó ở chung cùng nửa kia. Họ không đặt mình vào vị trí của đối phương mà suy nghĩ, dễ nảy sinh bất đồng, tính cách to gan lớn mật, không thích bị quản thúc bởi vậy dễ tranh chấp với người yêu dẫn đến chia tay.

  7. Cung phu thê có nốt ruồi đen
  Phía đuôi mắt gần mép tóc là Phu thê cung. Phụ nữ có nốt ruồi ở “cung phu thê” thì hôn nhân hay trắc trở không thuận lợi, nốt ruồi càng to càng rõ thì càng vất vả.

  8. Chân mày có nốt ruồi
  Người có nốt ruồi ở chân mày hoặc khóe mắt, trong tình cảm thường dễ rơi vào tình cảnh người yêu xa cách, người thứ ba chen ngang cho nên chuyện tình cảm không thuận.

  9. Mắt hạ tam bạch
  (đôi mắt có nhiều lòng trắng, đồng tử ở phía trên, xung quanh và phía dưới đều là lòng trắng)
  Cô gái có hạ tam bạch nhãn thường dễ bị tổn thương trong tình cảm, lụy tình, bởi hiện thực cùng điều họ kỳ vọng chênh lệch quá lớn.

  10. Môi không cân đối, đều đặn
  Cô gái có đôi môi lệch hoặc sứt sẹo, ở phương diện tình cảm thường sẽ gặp phải sự đả kích nặng nề khiến chuyện tình cảm sau đó khó thuận lợi.

  dac-diem-tuong-mao-lan-dan-duong-tinh-duyen-2.jpg
  11. Mắt lồi, cá tính quá mạnh
  Cô gái có đôi mắt lồi, tính khí lại nóng nảy thường không được các chàng trai ưa thích nên dẫn đến tình cảm không thuận.

  12. Răng mọc không đều
  Hàm răng tượng trưng cho tính cách cùng khí chất của một cô gái, hàm răng chỉnh tề gọn gàng thì làm việc suy nghĩ cẩn thận, răng không đều, khấp khểnh thì tính cách cứng rắng, thô bạo, không có lòng khoan dung, kéo theo nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm.

  13. Miệng cá chép
  Miệng cá chép là miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. Miệng tượng trưng cho tình cảm gia đình của một cô gái, khóe miệng hơi nhếch thì gia đình hạnh phúc, dù sự nghiệp của chồng hay gia đình có thế nào cũng cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc. Còn cô gái có miệng cá chép thì thường oán giận nhiều hơn biết ơn, cho dù là chuyện gia đình hay ngoài gia đình cũng đều cảm thấy không đủ, thường không hài lòng về chồng của mình khiến gia đình dễ tranh chấp, tình cảm tất nhiên là khó khăn.

  14. Vành tai to
  Những người có vành tai to rộng là người có tính phản bội cao vì thế hôn nhân của họ cũng khó mà như ý.

  dac-diem-tuong-mao-lan-dan-duong-tinh-duyen-3.jpg
  15. Gò má cao
  Những phụ nữ có gò má cao thường rất lận đận đường tình duyên. Họ khó gặp được người hợp với mình.

  16. Sống mũi gồ
  Phụ nữ có sống mũi gồ thường là người sống bao dung, biết thông cảm cho người khác nhưng lại hay gặp lận đận trên đường tình. Những người này tính cách thường không ổn định. Người có mũi như dao cũng là tuýp người tương tự.

  17. Giọng nói thô
  Phụ nữ có giọng nói thô, trầm, khàn thì hôn nhân cũng không được suôn sẻ.

  dac-diem-tuong-mao-lan-dan-duong-tinh-duyen-4.jpg
  Nguồn: ST​
 2. Mai2026

  Mai2026 Member

  • 193 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  sao đặc điểm nào cũng có trong mô tả vậy
 3. giangkim89

  giangkim89 Member

  • 39 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  đọc là thấy số mình lận đận đủ đường rồi đấy. -_-
 4. dunghuyen880

  dunghuyen880 Active Member

  • 256 Bài viết

  • 71 Được cảm ơn


  nhiều điểm thấy hơi kì kì, theo nhưu miêu tả thế thì đa số ai cũng lận đận hết à? MÌnh nghĩ cái này là do bản thân chính mình thôi
 5. June

  June Member

  • 146 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  ôi môi mình cũng bị lệch. hic hic

Chia sẻ trang này

[X]