Dại dột trao thân, anh phũ phàng quay gót

Dại dột trao thân, anh phũ phàng quay gót

Chia sẻ trang này

 1. Chuột Xinh

  Chuột Xinh Member

  • 90 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn


  • 1,054 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Yêu nhau 2 tháng, em và anh đã vượt rào. Vài ngày gần đây, anh lạnh lùng và cắt liên lạc.

  Em năm nay 20 tuổi, người yêu em hơn em 7 tuổi. Chúng em đã yêu nhau được 2 tháng và cả hai đã đi quá giới hạn với nhau. Thực ra em và anh ấy mới gặp nhau, nói chuyện cảm thấy hợp nhau, khi anh ấy ngỏ lời em đã đồng ý liền. Có lẽ ở tuổi em, còn chưa suy nghĩ chin chắn, một phần em cũng cảm thấy có chút gì đó ấn tượng và mến anh ấy nên đã đồng ý.

  Thời gian mới yêu tình cảm hai đứa khá tốt, nhưng mấy hôm nay anh ấy bỗng dưng im lặng. Em gọi điện thoại thì không nghe, nhắn tin không nhắn lại nếu có nhắn thì cũng chỉ là "Anh bị stress quá" rồi im im lặng luôn. Mặc dù em có hỏi han nhưng vẫn không được đáp trả.

  Anh cũng có bảo với em đang có chút chuyện có cãi vã với anh trai nên hơi chán, rồi bảo bao giờ gặp sẽ kể em nghe. Nhưng mấy hôm nay em không thấy anh liên lạc, em gọi anh không nghe, nhắn tin không nhắn lại, em rất hoang mang. Em bắt đầu suy nghĩ tiêu cực có phải anh hết yêu em. Anh ấy im lặng có nghĩa là chia tay hay anh chỉ lợi dụng em? Em cũng biết rằng yêu vội thì vội tan, cũng có thể tình cảm hai đứa chưa sâu đậm chia tay là chuyện bình thường.

  Thi thoảng vẫn tự huyễn hoặc mình rằng anh ấy vẫn yêu mình chỉ là anh đang có chuyện. Em cũng đã đọc một số lời khuyên trên mạng bảo lúc con trai im lặng không có nghĩa là chia tay, chỉ là họ cần thời gian suy nghĩ và tự giải quyết việc của mình.

  Giờ em đang rất hoang mang không biết phải làm thế nào, em cũng rất muốn gọi điện nhắn tin cho anh để hỏi anh có chuyện gì, anh muốn chia tay hay sao nhưng em sợ anh ấy không trả lời. Em cũng muốn cho anh ấy thời gian để suy nghĩ muốn im lặng để anh ấy không áp lực rồi chờ đợi anh ấy quay lại, nhưng càng chờ đợi em lại càng thấy sợ. 2 ngày nữa là sinh nhật anh ấy em muốn gặp anh ấy nhưng có lẽ là rất khó. Giờ em phải làm sao nên xem xét lại tình cảm của mình để từ bỏ, hay im lặng chờ đợi anh ấy!


  Mẹ TinTin thích bài này.


 2. Mẹ TinTin

  Mẹ TinTin Member

  • 88 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn


  Ác giả ác báo, rồi anh ta cũng sẽ không được tốt đau bạn à

Chia sẻ trang này

[X]