Đàn ông nghĩ gì về lông của phái đẹp?

Đàn ông nghĩ gì về lông của phái đẹp?

Chia sẻ trang này

 1. hanatran

  hanatran Active Member

  • 261 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn


  • 974 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chị em phụ nữ thường rất ngại về vấn đề vi ô lông phát triển quá mức. Đôi khi còn khiến chị em cảm thấy tự ti, không thoải mái trong những trang phục mát mẻ khoe "da thịt". Thế còn đàn ông, họ nghĩ gì về vi ô lông ở phái đẹp? Hãy cùng khám phá nhé.

  Mới đây một tạp chí lớn tại Mỹ đã công bố nghiên cứu vui của mình với đề tài "Đàn ông nghĩ gì về lông của phái đẹp?". Cuộc nghiên cứu thực hiện với 150 người đàn ông bao gồm cả da trắng lẫn da màu. Họ được hỏi ngẫu nhiên khi đang đi trên phố, mua đồ trong siêu thị hay chờ ở tầu điện ngầm... Những kết quả thu về cho thấy, đàn ông có những góc nhìn rất thú vị về "tóc" trên cơ thể của chị em.

  Dưới đây là 10 câu trả lời dí dỏm và được đánh giá cao nhất mà nhóm làm việc đã có được:

  1. "Phụ nữ có nhiều lông báo hiệu họ sở hữu nhiều tố chất nam trong cơ thể. Tôi nghĩ đây là một đối thủ "đáng gờm" trong chuyện giường chiếu." Dave 36 tuổi đến từ nước Đức dí dỏm phát biểu.

  2. "Tôi từng chết mê chết một một cô nàng cùng giảng đường. Nhưng một ngày đẹp trời tôi rùng mình vì phát hiện thấy dưới cánh tay nàng là một khu rừng rậm um tùm. Còn nhớ đó là những ngày đầu mùa hè, khi những cô gái được trút bỏ mớ áo khoác dầy cộm để khoe mình trong những trang phục gợi cảm. Khoảnh khắc ấy ám ảnh tôi mãi mãi cho đến tận bây giờ." Brad 29 tuổi người Mỹ chia sẻ kinh nghiệm đau thương.

  3. "Là người ai cũng phải có lông, nhưng là phụ nữ nên biết né tránh đám cỏ phiền toái đó." Peter, lưu học sinh người Anh nhận định.

  4. "Các cô gái muốn được hẹn hò, đừng quên dọn dẹp tóc tại nách và bắp chân". Alan Smith 32 tuổi, người Mỹ gốc Phi quả quyết như vậy.

  5. "À, thực ra cả mẹ và bà nội tôi đều để lông nách xum xuê nhưng vợ tương lai của tôi chắc chắn không thể như vậy được. Thật kinh khủng khi nằm cạnh một phụ nữ rậm rạp." Liam, sinh viên người Úc cương quyết.


  6. "Những phụ nữ có nhiều lông trên cơ thể rất khổ sở. Tôi đã từng chứng kiến nỗi tự ti của chị gái mình khi bà còn là thiếu nữ. Chị không dám mặc quần ngắn, mặc váy hoặc áo khoét nách càng không. Tôi nghĩ rằng thật đáng xấu hổ khi những người đàn ông chê bai và dè bỉu các cô gái nhiều "tóc"." Justin, nhân viên văn phòng 34 tuổi tâm sự.

  7. "Một cậu bạn châu Á rỉ tai rằng ở đó, lông phụ nữ được coi như "điềm lành" cho những người đàn ông của họ. Tôi không tin lắm nhưng thấy rằng đó thực sự là một tư duy thú vị và độc đáo." Robert 21 tuổi, người Mỹ hào hứng chia sẻ.

  8. "Làm việc tại nhiều doanh nghiệp, tôi quan sát thấy những phụ nữ có nhiều lông tay thường làm... sếp." Martin, 41 tuổi tiết lộ "nghiên cứu" của mình.

  9. "Phụ nữ rậm rạp quá khiến người ta e dè nhưng nhẵn nhụi quá lại gây sự cảnh giác." Zac, 28 tuổi thổ lộ sự từng trải.

  10. "Phái đẹp mà không có lông thì mất đi 3/4 sự gợi cảm. Tôi thề là như vậy!" Max đến từ Pháp kể về sở thích của bản thân.

  Mặc dù mỗi người một ý kiến nhưng riêng đối với chị em phái đẹp, cũng nên chăm sóc và dọn dẹp vùng vi ô lông của mình nhé!

Chia sẻ trang này

[X]