DÁN SỨ NANO - XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI

DÁN SỨ NANO - XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI

Chia sẻ trang này

 1. doquocviet

  doquocviet New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,019 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trước đây, mỗi khi nhắc đến làm rang thẩm mỹ chúng ta thường nghĩ đến phương pháp bọc răng sứ. Đây là phương pháp mà nha sỹ dùng các kỹ thuật chuyên môn để mài răng và chụp mão sứ bên ngoài. Sau đó bác sĩ sẽ căn chỉnh các phần mão sứ sao cho đồng đều để khi lên răng đẹp nhất, đồng đều nhất.

  Tuy nhiên, khi nhắc đến mài răng thì sẽ có rất nhiều bệnh nhân sợ. Họ sợ mài răng thì sau này răng sẽ bị tổn thương, tuỷ phải lấy đi, viêm nướu dẫn đến hôi miệng gây mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Hiện nay, bạn không cần phải băn khoăn về vấn đề bọc sứ mài răng quá nhiêu gây ảnh hưởng và xâm lấn đến cấu trúc của rang vì đã có sự xuất hiện của công nghệ mặt dán sứ Nano.

  Mặt dán sứ Nano là công nghệ được phát triển từ Labo Amsterdam Hà Lan – một trong những Labo uy tín, hiện đại hang đầu thế giới. Mặt dán sứ Nano được chế tạo đặc biệt – chỉ mỏng 0,01mm bằng 1/6 các loại Veneer thông thường (Veneer thường có độ dày 0,06mm) nên mặt dán Nano có thể được ví như một chiếc “mặt nạ lý tưởng” cho hàm răng tối màu, men răng hư hỏng do uống kháng sinh, thói quen hút thuốc lá…


  Đây là công nghệ tuyệt vời cho hàm răng yêu dấu của bạn, “Mặt dán Nano” đảm bảo an toàn, tuyệt đối không xâm lấn đến mô răng thật và không cần dùng đến các phương pháp phức tạp như mài răng, bọc chụp và trám răng thẩm mỹ….

  Với 5 ưu điểm vượt trội tuyệt vời của mặt dán sứ Nano như sau: không mài răng, không đau nhức, không điều trị tuỷ, không gây hôi miệng và không viêm lợi. Công nghệ mặt dán sứ Nano sẽ mang đến cho bạn nụ cười tự tin rạng ngời mà không cần băn khoăn đến việc sau này răng của mình có bị ảnh hưởng gì không.

  Tuy vậy, kỹ thuật phục hình mặt dán sứ Nano đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ khá cao, độ chính xác cực kỳ tốt thì mới có thể cho ra những sản phẩm những mặt dán sứ phù hợp với từng chiếc răng của bạn. Mặt khác, vấn đề màu sắc và tính thẩm mỹ không dễ đạt được đúng như mong muốn vì bản chất của mặt sứ Nano là siêu mỏng (0,01mm). Vì vậy, để làm được một ca Nano thành công, người bác sĩ phải có tay nghề, trình độ và con mắt thẩm mỹ rất cao hay thường được gọi là “Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ”.

  Chắc hẳn, các bạn cũng đang băn khoăn về việc việc tìm cho mình một trung tâm làm răng sứ uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm? Trung tâm nha khoa Thẩm Mỹ ST Dentist là trung tâm duy nhất và độc quyền thực hiện công nghệ mặt dán sứ Nano này. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đến đỉnh cao của ngành nha khoa thẩm mỹ, mang đến cho bạn nụ cười tự tin toả nắng.

Chia sẻ trang này

[X]