Dân tình nghĩ gì khi chọn Ngọc Trinh đại diện sánh đôi cùng trai đẹp Ả Rập

Dân tình nghĩ gì khi chọn Ngọc Trinh đại diện sánh đôi cùng trai đẹp Ả Rập

Chia sẻ trang này

 1. meocon89

  meocon89 Member

  • 45 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 953 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  (Sao Việt) - Với kinh nghiệm, sắc vóc và bản tính của mình thì có thể nói không ai khác xứng đáng hơn Ngọc Trinh sánh đôi cùng trai đẹp Omar.

  Theo thông tin mới nhất từ những người tổ chức sự kiện mời "trai đẹp bị trục xuất" Omar sang Việt Nam thì Hoa hậu Thùy Dung và "Hoa hậu ao làng" Thu Hoài sẽ đại diện cho nước nhà xuất hiện cùng trai đẹp trong chuỗi những sự kiện của anh vào thời gian tới.
  Có thể thấy, tuy là những người đẹp nổi tiếng trong showbiz nhưng cả Thùy Dung và Thu Hoài đều chưa thực sự xứng đáng là người đại diện Việt Nam sánh đôi cùng trai đẹp Ả Rập, một người đã vươn tầm thế giới. Xem đi xem lại trong làng giải trí chỉ có Ngọc Trinh là xứng đáng nhất để gánh trên vai trọng trách quan trọng này.
  Thứ nhất, người đại diện cho Việt Nam phải mang vẻ đẹp chung của đa số những người phụ nữ Việt khác. Chính vì vậy, Ngọc Trinh hoàn toàn phù hợp khi cô là hình mẫu tiêu biểu nhất về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Cô sở hữu chiều cao vừa phải, gương mặt đẹp á đông và nét đẹp ngây thơ.
  [​IMG]
  Chỉ Ngọc Trinh mới xứng đôi sánh vai cùng trai đẹp Omar​
  Vẻ đẹp của Ngọc Trinh cũng được đánh giá là ấn tượng nhất showbiz Việt. Ở cô là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp ngây thơ, trong sáng và thân hình gợi cảm. Từng đường nét trên gương mặt, thân hình của Ngọc Trinh đều là niềm mơ ước của bao cô gái lẫn chàng trai trên thế giới này. Và vẻ đẹp như cô luôn được những người đàn ông ngoại quốc cực yêu thích.
  Ngọc Trinh cũng có kinh nghiệm hơn hẳn khi giao tiếp và ứng xử với người ngoại quốc. Ai cũng biết, Ngọc Trinh là người có vốn ngoại ngữ tốt lại thường xuyên được theo ông bầu đi khắp đó đây cũng như làm việc tại nhiều quốc gia khác nên kinh nghiệm ứng xử với người nước ngoài của cô sẽ hơn hẳn những người đẹp khác.
  Cùng với đó, như một chia sẻ trước đây, người yêu của Ngọc Trinh còn là một người ngoại quốc và rất yêu thương cô. Vì vậy, Ngọc Trinh với kinh nghiệm của mình sẽ khiến cho chàng trai đẹp Omar mê mệt và để lại được ấn tượng khó phai với chàng trai nổi tiếng này.
  Việc đại diện cho nước nhà sánh đôi cùng chàng người mẫu đẹp trai phải là người có tầm ảnh hưởng lớn không chỉ ở nước nhà mà còn cả tại nhiều quốc gia khác. Nếu như Thùy Dung, Thu Hoài hay bất cứ người đẹp nào khác mới chỉ có chút ít trong showbiz thì Ngọc Trinh đã vươn tầm thế giới.
  Cô có một lượng fan hâm mộ không thua kém Omar tại nhiều quốc gia khác như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc... Thậm chí, cô còn được mời làm đại sứ game hay làm việc tại nhiều quốc gia khác khắp châu Á.
  Bản tính Ngọc Trinh lại vốn là người hiền lành, nhu mì và chu đáo nhất showbiz Việt. Những đức tính đáng quý đó luôn được không chỉ đàn ông Việt mà còn được cả đàn ông trên thế giới rất yêu thích. Và vì thế, với những đức tính tốt đẹp của mình thì Ngọc Trinh sẽ khiến cho trai đẹp Omar phải yêu thích.
  Với kinh nghiệm, sắc vóc và bản tính của mình thì có thể nói không ai khác xứng đáng hơn Ngọc Trinh sánh đôi cùng trai đẹp Omar. Cô sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp về con người, đất nước Việt Nam với chàng trai Ả Rập và không biết chừng, trai đẹp Omar sẽ tiếp tục trở lại Việt Nam để sánh đôi cùng Ngọc Trinh.
  Hải Phạm
 2. LinhChi

  LinhChi Active Member

  • 277 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn


  đúng là cặp đôi trai tài gái sắc. Ủng hộ Ngọc Trinh sánh bước cùng chàng trai Omar điển trai nhất thế giới nè.

Chia sẻ trang này

[X]