ĐÁNH BAY mụn chỉ trong 5 ngày với 3 CÁCH trị mụn sau

ĐÁNH BAY mụn chỉ trong 5 ngày với 3 CÁCH trị mụn sau

Chia sẻ trang này

 1. linhbee

  linhbee New Member

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,001 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mùa hè là lúc những bạn nữ muốn diện những chiếc đầm hở lưng vô cùng quyến rũ và gợi cảm, sau cả nửa năm phải mặc kín, mặc ấm, không được khoe những đường cong cơ thể của mình. Tuy nhiên, với những chị em bị tấn công bởi những đốm mụn trứng cá ở lưng, thì đây là một trở ngại lớn khi ra đường.

  [​IMG]

  VẬY ĐÂU LÀ NGUYÊN NHÂN CỦA NHỮNG ĐỐM MỤN KHÓ CHỊU Ở LƯNG NÀY ?
  Câu trả lời chính xác nhất cho tình trạng này là do sự mất cân bằng của hooc môn giới tính giữa Estrogen (hooc-môn nữ) và Androgen (hooc-môn nam). Đặc biệt mụn xuất hiện nhiều ở nữ khi hàm lượng hooc-môn Androgen sản sinh ra quá nhiều vào mùa hè gây mất cân bằng.

  Nhưng các bạn nữ cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này, trong thiên nhiên có rất nhiều phương pháp để loại bỏ tình trạng này. Hiện nay trên internet, bạn có thể tìm thấy nhiều cách trị mụn khác nhau. Nhưng để thật sự có hiệu quả trong trị mụn ở lưng, sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra 3 cách đã được áp dụng và có hiệu quả rất tốt.

  Chỉ cần làm theo 1 trong 3 cách này, bạn có thể dứt điểm tình trạng mụn mọc ở lưng chỉ trong 5 ngày duy nhất.

  3 CÁCH TRỊ MỤN Ở LƯNG
 2. Global Gift Gala

  Global Gift Gala Member

  • 57 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Có nhiều cách để trị mụn lắm nên mà mình cũng thấy hiệu quả nữa nên các bạn cần phải kiên trì thực hiện thì mới thành công được

Chia sẻ trang này

[X]