Đâu là giải pháp hiệu quả nhất cho răng sâu?

Đâu là giải pháp hiệu quả nhất cho răng sâu?

Chia sẻ trang này

 1. Phamoanh1502

  Phamoanh1502 New Member

  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,288 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Bọc răng sứ cho răng bị sâu nặng, bạn có thực sự tin về hiệu quả của phương pháp này hay không? Hãy cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này ngay sau đây nhé!

  Làm gì khi răng bị sâu nặng?

  Khi nhắc đến răng sâu thì nhiều người thường nghĩ đến phương pháp trám răng đầu tiên. Tuy nhiên, phương pháp này không cho hiệu quả lâu dài, đặc biệt là trong trường hợp răng bị sâu nặng, lỗ sâu quá lớn thì miếng trám không còn tác dụng. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, miếng trám sẽ bị bong ra.

  [​IMG]
  Răng sâu nặng phải làm gì?

  Và trong trường hợp này, bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn. Đây là phương pháp cho hiệu quả rất tốt với khi răng bị sâu nặng và đã có rất nhiều người thực hiện và hài lòng.

  Nếu bạn đang thắc mắc về chi phí của phương pháp bọc răng sứ so với trám răng thì có thể tham khảo thêm tại bài viết: Bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền?

  Bọc răng sứ cho răng bị sâu nặng như thế nào?

  Bọc răng sứ cho răng sâu bắt đầu bằng việc sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để làm sạch vết sâu. Đây là thao tác rất quạn trọng bởi lẽ nếu không thực hiện cẩn thận, vi khuẩn sẽ vẫn tồn tại và tiếp tục phát triển gây hại cho răng.

  Răng sau khi đã được làm sạch, bác sĩ tiến hành mài cùi và lấy dấu răng để chế tác răng sứ phù hợp với từng người. Sau khoảng 2 ngày, bạn sẽ quay lại nha khoa để bác sĩ gắn mão răng sứ lên cùi răng và cố định chúng.Và lúc này, quy trình bọc răng sứ cho răng sâu đã hoàn thành.

  [​IMG]
  Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ cho răng sâu

  Để đảm bảo việc bảo vệ răng thật một cách tối đa mà tiết kiệm chi phí nhất thì bạn có thể lựa chọn răng sứ Zirconia. Để biết chính xác lý do, mời bạn xem thêm tại: Bọc răng sứ Zirconia.

  Trường hợp nào có thể bọc răng sứ?

  Ngoài việc chấm dứt hoàn toàn tình trạng sâu răng, bọc răng sứ còn hiệu quả với nhiều trường hợp khác như:

  - Răng bị sứt mẻ, vỡ nhiều.

  - Răng bị nhiễm màu tetracycline mà phương pháp tẩy trắng răng thông thường không thể khắc phục được.

  - Răng bị viêm tủy hoặc chết tủy.

  - Răng thưa nhiều

  - Răng bị hô nhẹ, tức là chỉ hô do răng mà không phải hô do cả răng và hàm. Trường hợp hô nặng thì niềng răng mới là giải pháp cho hiệu quả cao và lâu dài.

  - Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh. Tham khảo thêm tại bài viết: bọc răng sứ cho răng khấp khểnh để hiểu hơn về phương pháp này.

  Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi tin rằng bạn đã tự tìm ra được câu trả lời cho riêng mình. Chúc bạn sớm loại bỏ hoàn toàn được tình trạng răng sâu.
 2. Phamoanh1502

  Phamoanh1502 New Member

  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Chỉ khi răng sâu nhẹ bạn mới nên hàn nhé, chứ sâu nặng hàn chỉ mấy hôm là bị bong miếng trám ra thôi!

Chia sẻ trang này

[X]