Một số địa chỉ tẩy trắng tốt ở quận Phú Nhuận

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Chia sẻ trang này

 1. Hoàng Mạnh

  Hoàng Mạnh New Member

  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 2,671 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có thể nói dịch vụ tẩy trắng răng đều có ở tất cả các phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, để chọn một nơi uy tín và chất lượng dịch vụ tốt thì rất khó.
  Có thể bạn nghe lời giới thiệu từ người thân, nhưng một đặc trưng trong nha khoa bạn nên biết đó là "kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa bệnh nhân". Còn tìm kiếm trên mạng thì tất nhiên, vô web của phòng nha nào thì họ đều PR dịch vụ của họ là tốt nhất, nào là "không ê buốt", "lên màu đẹp", "giữ màu lâu", "giá cả phải chăng"...vân vân và mây mây.
  Tuy nhiên, kết quả lại không được như những lời có cánh đấy. Mình xin phân tích trước rồi sẽ cho các bạn những cái nhìn khách quan nhất về các phòng khám, trong bài này mình chỉ giới thiệu các phòng khám ở Quận Phú Nhuận, tpHCM thôi nha. Và tất nhiên là khách quan, không phải mình PR cho phòng khám họ đâu.

  Bạn đi phòng khám, bạn chọn dịch vụ của họ, thì tất nhiên bạn nên có quyền lựa chọn. Tức là công nghệ tẩy trắng, thuốc tẩy trắng, bác sĩ thực hiện....
  • Hiện nay đa số phòng khám dùng công nghệ Laser Whitening, hay plasma, đèn tẩy trắng chuyên dụng Beyond.... công nghệ nào cũng có tính ưu việt riêng. Tuy nhiên nếu công nghệ nào, thuốc tẩy ấy thì sẽ hiệu quả tốt hơn.
  • Thuốc tẩy trắng: 80% các phòng khám sử dụng Pola Office, 20% còn lại chọn hướng khác... hướng khác tức là sản phẩm tốt hơn, phù hợp với bệnh nhân của họ hơn. Có thể là Beyond, có thể là Apacare... Mình có đánh giá sản phẩm thuốc tẩy ở đây
  • Bác sĩ: Thực ra đối với một sinh viên y dược chính quy chuyên ngành răng hàm mặt thì năm 4 họ đã tẩy trắng được rồi, phụ tá hay y sĩ đều thực hiện được. Tuy nhiên không phải ai làm ra kết quả tốt. Nên việc chọn phòng khám, chọn bác sĩ cũng quan trọng không kém.
  3 điều trên bạn nên review trước. Ngoài ra, bạn cũng nên tự đánh giá trước tình trạng của mình và kết quả mình mong muốn. Ví dụ như một người ố vàng mà tẩy lên được 2-3 tone màu là tốt rồi. Người bị nhiễm Tetracycline thì chỉ cần lên 2 tone là một kết quả rất tốt. Còn những người đã từng tẩy trắng mà muốn lên màu nữa thì kết quả trắng hơn nhiều.

  Khi bạn chuẩn bị trước những điều mình nói thì chắc chắn việc tẩy trắng sẽ rất đơn giản và hoàn toàn không phụ thuộc vào "cơ địa từng bệnh nhân". Đó là một cách họ đổ thừa cho những thiếu xót của họ.
  Mình bỏ tiền ra thì mình phải lựa chọn kỹ, và hoàn toàn có quyền yêu cầu họ.
  Một số địa chỉ tẩy trắng tốt ở quận Phú Nhuận, dịch vụ tốt, tiếp tân có chuyên môn, bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm, hiểu bệnh nhân. Sản phẩm thuốc tẩy cũng RẤT ÍT Ê BUỐT, bạn cũng có thể mua kem đánh răng hỗ trợ tẩy trắng, chống ê buốt.
  1. Phòng khám nha khoa Toàn Sứ, 207 Phan Đăng Lưu
  2. Phòng khám Việt Pháp, ngay ngã tư Phú Nhuận
  3. Phòng khám Y Đức, 12B Nhiêu Tứ
  4. Phòng khám Tâm Đức, 103B Phan Xích Long
  5. Phòng khám Anpha1, 123 Phan Đình Phùng
  6. Phòng khám Nét Duyên, 62 Đặng Văn Ngữ
  7. Phòng khám Nét Việt, 25A Đặng Văn Ngữ.
  Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ fanpage: www.facebook.com/DentalReviews
  Mình cũng là bác sĩ nên mình có thể tư vấn thêm cho các bạn.


  Lizi thích bài này.Chia sẻ trang này

[X]