Điểm danh những hotgirl nổi tiếng nhờ vòng 1 khủng

Điểm danh những hotgirl nổi tiếng nhờ vòng 1 khủng

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,221 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Cùng điểm lại những hotgirl Việt nổi tiếng nhờ vòng 1 khủng.

  Thủy Top:

  Có thể nói, Thủy Top là người đi tiên phong cho trào lưu "hotgirl ngực khủng". Cô là một trong những hotgirl rất hot trong khoảng năm 2008-2009. Sau đó, Thủy Top nhanh chóng gia nhập làng giải trí từ vai trò người mẫu, đóng phim tới làm truyền thông. Tuy nhiên, sau một thời gian "càn quấy" showbiz bởi phong cách nóng bỏng, Thủy Top đã quyết định "lui về ở ẩn" và xây dựng hình tượng một cô gái ngoan hiền và có học thức.
  hot-girl-noi-tieng-nho-vong-1-khung1.jpg

  Hotgirl Elly Trần:

  Elly Trần xuất hiện trên khắp các mặt báo vào năm 2009, thời điểm đó cô được mệnh danh là "đối thủ của Thủy Top". Tận dụng cơ hội nổi tiếng nhờ vòng 1 khủng, Elly Trần dần lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh nhưng người ta vẫn biết đến cô là hotgirl sở hữu vòng 1 khủng hơn là một diễn viên.
  slide.jpg
  hot-girl-noi-tieng-nho-vong-1-khung2.jpg
  Hotgirl Mai Thỏ:

  Là thế hệ hotgirl ngực khủng xuất hiện sau Elly Trần và Thủy Top nhưng trong khi 2 người đẹp đàn chị đã dần hết nhiệt thì Mai Thỏ vẫn là một cái tên khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi những hình ảnh khoe vòng 1 táo bạo. Mới đây nhất là bộ ảnh khoe vòng 1 phản cảm bên một vũ công violon đã nhiều tuổi. Mai Thỏ không có nhiều hoạt động giải trí nổi bật, cô nàng nổi lên nhờ phong cách khoe vòng 1 nỏng bỏng.
  hot-girl-noi-tieng-nho-vong-1-khung3.jpg
  Hotgirl Hạ My:

  Hạ My được xem là đối thủ của Elly Trần. Xét về vòng 1, Hạ My chưa thể sánh với Elly Trần nhưng về sự táo bạo và bốc lửa thì nàng hotgirl này không hề thua kém. Hạ My từng gắn bó với hình ảnh trong sáng trong các bộ phim Xúc xắc mùa thu, Hoàng tử ăn mày nhưng cô chỉ thực sự được biết đến khi thực hiện các bộ ảnh khoe vòng 1 gợi cảm.
  hot-girl-noi-tieng-nho-vong-1-khung4.jpg
  Hotgirl Nu Phạm:

  Nu Phạm cũng được xem là đối thủ của Elly Trần. Nhờ vòng 1 khủng mà Nu Phạm thường xuyên được mời làm người mẫu cho các công ty game.
  hot-girl-noi-tieng-nho-vong-1-khung5.jpg
  Hotgirl Bà Tưng: Nhờ những hình ảnh nhảy nhót, thả rông vòng 1 mà Bà Tưng đã khiến cộng động mạng xôn xao. Từ một cô gái vô danh, Bà Tưng trở thành một cô nàng khiến dân mạng chao đảo bởi những bộ ảnh, video khoe vòng 1 đến phản cảm.

  hot-girl-noi-tieng-nho-vong-1-khung6.jpg


  dungkata thích bài này.


 2. dungkata

  dungkata New Member

  • 20 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  nhìn toàn e hàng khủng, hoa cả mắt, chóng cả mặt. ngưỡng mộ nhất vẫn là e Bà Tưng nhỉ :D
 3. minhngoc

  minhngoc Active Member

  • 287 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn


  nhìn vòng 1 của mấy chị này mà ngưỡng mộ quá. có thì mới show, đẹp thì mới show. chứ m chẳng có gì, chả dám show....:D

Chia sẻ trang này

[X]