Diễn Đàn Thẩm Mỹ - Cộng đồng thẩm mỹ số 1 Việt Nam

Diễn Đàn Thẩm Mỹ - Cộng đồng thẩm mỹ số 1 Việt Nam

Chia sẻ trang này

 1. toc_ngan

  toc_ngan Super Moderator

  • 24 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn


  • 74,135 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp dần trở thành một tất yếu trong cuộc sống, không chỉ chị em phụ nữ mới biết “làm đẹp” mà ngay cả cánh mày râu cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Chính vì thế, trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ xâm nhập vào Việt Nam nhằm đáp ứng cơn khát “làm đẹp” của tất cả mọi người. Hiểu được điều đó, chúng tôi – những người yêu cái đẹp, luôn mong muốn chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức thẩm mỹ, làm đẹp đã quyết định thành lập ngôi nhà chung mang tên Diễn Đàn Thẩm Mỹ.


  Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển, thành công có, thất bại có. Nhưng hơn hết, bằng sự cố gắng nỗ lực không ngừng cùng những ý kiến đóng góp của các bạn, DĐTM đang ngày càng hoàn thiện và thu hút đông đảo các thành viên tham gia. DĐTM trở thành nơi mọi người có thể cùng nhau trao đổi, chia sẻ các vấn đề làm đẹp cũng như liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mang đến những thông tin hữu ích. Giúp bạn lựa chọn được phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cũng như tìm cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín do chính cộng đồng thẩm mỹ đánh giá và bình chọn.

  DĐTM không đại diện cho bất kỳ thương hiệu thẩm mỹ nào. Tất cả đều là đánh giá khách quan của chính các thành viên tham gia diễn đàn thông qua hai chuyên mục chính Kinh nghiệm thẩm mỹ & Kinh nghiệm làm đẹp. Đây chính là nơi bạn có thể đưa ra những thắc mắc, giải đáp những băn khoăn trăn trở cũng như chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích để cùng nhau đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

  Không dừng lại ở đó, tham gia DĐTM, các bạn còn được trải nghiệm và cập nhật những thông tin công nghệ thẩm mỹ mới nhất, thông tin khuyến mại hấp dẫn của các thẩm mỹ viện, spa làm đẹp với những ưu đãi dành riêng cho thành viên tham gia diễn đàn. Ngoài ra, DĐTM còn giúp bạn thư giãn, giải trí cũng như giao lưu, làm quen với các thành viên khác trên chính cộng đồng thẩm mỹ.

  Với phương châm Bạn đẹp – Chúng tôi vui, DĐTM mong muốn sẽ trở thành diễn đàn về lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp số 1 tại Việt Nam, là cầu nối gắn kết cộng đồng thẩm mỹ trên cả nước.

  Chúng tôi rất mong nhận được nhiều hơn nữa ý kiến đóng góp từ phía tất cả các bạn để DĐTM của chúng ta ngày một phát triển hơn.

  BQT - DĐTM


  Các file đính kèm:

  NamKhanh thích bài này.


 2. duonglinh3511

  duonglinh3511 New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn




Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]