Điều cần biết về tiêm ngừa cúm khi đang mắc hen phế quản

Điều cần biết về tiêm ngừa cúm khi đang mắc hen phế quản

Chia sẻ trang này

 1. kieutrinh69

  kieutrinh69 New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,643 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Tiêm ngừa cúm khi mắc bệnh hen suyễn

  Do các ảnh hưởng tiêu cực của cúm cho người bị bệnh hen phế quản bắt buộc các chuyên gia y tế đã cực kì mang gắng tậu ta nhiều cách thức nhằm mục tiêu giúp không tỷ lệ mắc cúm ở những người bị bệnh này. Tiêm phòng vaccin cúm là một trong những cách thức rất được ưa chuộng nhất. Ở các nước tiên tiến, vaccin cúm đc thay mớii hàng năm và thường sở hữu 3 dạng virus cúm sở hữu khả năng dẫn đến các trong năm ấy.

  Khi dùng hợp lí, tác dụng cung ứng của vaccin cúm ở các người khoẻ mạnh bên dưới 60 tuổi là nhỏ nhất 70-90% còn ở con nít là trong vòng 30-60%. các đối tượng bên trên 60 tuổi, công dụng bảo vệ sẽ tác dụng ít hơn. đã từng có rất nhiều nghi hoặc về hiệu quả của vaccin cúm có thể giúp cho hiện trạng lưu thông khí bị cản & gây ra những cơn bệnh hen suyễn cấp.

  Nhưng, hầu như nghiên cứu trong những dịch cúm vừa mới đây cho biết, việc tiêm phòng vaccin cúm không khiến nâng cao số cơn hen. một luận điểm khác trong các công việc tiêm phòng vaccin cúm là sự sử dụng glucocorticoid trong điều trị hen có khiến cho không đáp ứng miễn nhiễm của cơ thể so với vaccin cúm hay không. những cuộc khảo sát lớn cách đây không lâu đã cho là, việc điều trị bằng thuốc glucocorticoid dạng uống hay đường hít như fluticasone đều không hề có ảnh hưởng đáng lo tới quá trình kích phát gây miễn dịch của vaccin cúm.

  [​IMG]

  Tính an toàn cũng như tác dụng hỗ trợ của vaccin cúm thuộc các người bệnh hen suyễn cũng chính là đề tài rất được ưa chuộng. Theo thông kê nghiên cứu của những bác sĩnước ngoài thì các người mắc bệnh hen đc tiêm phòng vaccin cúm sở hữu tần suất nhập viện do hen suyễn cũng như số thuốc chữa trị hen thu nhận ít hơn các đối với những người mắc bệnh chưa tiêm phòng.

  Ngoài ra, số lần xảy ra những rủi ro do tiêm phòng vaccin cúm ở nhiều người bị hen suyễn cũng ko nhiều hơn so những người thường nhật. Do sự bảo đảm & các tác dụng mà vaccin cúm mang đến cho người bị bệnh hen, vaccin này đã làm được đề xuất áp dụng cho cả các người mắc bệnh hen trên 60 tuổi và con nít từ 6 tháng tới 5 tuổi. Để chắc chắn có chức năng, vaccin cúm bắt buộc được dùng mõi năm vào trước thời điểm cúm.
  Tham khảo: bệnh hen suyễn nguy hiểm như thế nào
 2. kimnganvo3287

  kimnganvo3287 Member

  • 55 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Nếu cơ thể không có sức đề kháng và ốm yếu rất dễ tái phát hen đó mọi người. Hen là 1 bệnh nguy hiểm nếu ko được kiểm soát. Vì thế để phòng hen tái phát mọi người có thể cho con dùng thuốc hen P/H nhé, đây là chia sẻ chân thành từ mình khi có người nhà bị hen. Sp này dùng kiên trì sẽ đỡ rất nhiều
 3. Heo Mập

  Heo Mập Active Member

  • 140 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  Chuẩn luôn ạ Thuốc hen P/h có thể giải quyết tốt 3 vấn đề như :
  - Giảm ho, tiêu đờm giúp thông thoáng phế quản
  - Hết co thắt, tiêu viêm, phục hồi phế quản bị tổn thương
  - Tăng sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát.
  Vì giải quyết tốt 3 vấn đề này nên thuốc hiệu quả trong dự phòng tái phát hen đấy cm ạ
 4. nhakhoasaigonst

  nhakhoasaigonst New Member

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  cảm ơn đã chia sẻ
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]