Diệu Hân: Không coi Lan Phương là đối thủ

Diệu Hân: Không coi Lan Phương là đối thủ

Chia sẻ trang này

 1. Hoa hướng dương

  Hoa hướng dương New Member

  • 69 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 805 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hoa hậu Đông Nam Á chính thức lên tiếng về việc ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch của mình khi có cơ hội trở thành khách mời của kênh truyền hình Thông Tấn Xã Việt Nam.
  Diệu Hân chia sẻ đáng lẽ cô sẽ không lên tiếng quá nhiều về việc này, bởi sự việc chưa đến đâu, nhưng sau đó vấn đề trở nên nghiêm trọng và đi quá xa, nên buộc lòng cô phải lên tiếng để dư luận có thể yên tâm hơn phần nào.

  Diệu Hân đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Đông Nam Á - một cuộc thi do chính phủ Thái Lan và đã có thâm niên hơn 20 năm tổ chức, nên tính chất cuộc thi rất uy tín trong khu vực Đông Nam Á.

  Tuy nhiên từ lúc đi thi cho đến lúc đăng quang, cô chỉ biết tập trung thi cho tốt chứ cũng không có thời gian về việc truyền thông nên mọi người không biết đến nhiều cũng là điều đương nhiên. Nhưng cô cho biết, từ giờ mọi chuyện sẽ khác.

  Khi được hỏi Hân nghĩ gì về đối thủ như diễn viên Lan Phương thì cô nàng chia sẻ cô chỉ xem chính bản thân mình là đối thủ mà thôi. Diệu Hân cũng khẳng định cô đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ để chuẩn bị gửi lên Bộ.

  Diệu Hân cho biết thêm, ngôi vị hoa hậu Đông Nam Á sẽ là một lợi thế lớn cho cô nếu trúng cử Đại sứ Du lịch lần này. Trong thời gian tới cô nhận được khá nhiều lời mời đi đến các nước trong khu vực khối Asean để quảng bá về văn hoá - lịch sử và du lịch. Đây là một lợi thế rất lớn cho cuộc vận động tranh cử của cô.

  Cùng nhìn ngắm nhan sắc của Diệu Hân trong những hình ảnh mới nhất:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

[X]