Điều trị viêm xoang mũi, dị ứng như thế nào là đúng cách ?

Điều trị viêm xoang mũi, dị ứng như thế nào là đúng cách ?

Chia sẻ trang này

 1. mailoan432

  mailoan432 New Member

  • 12 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 654 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Tùy theo thể trạng của người bệnh và sự tiếp xúc với chất gây dị ứng, có thể gặp các dạng bệnh viêm mũi dị ứng sau:

  Viêm mũi dị ứng quanh năm là do dị ứng nguyên có ở trong nhà như: bụi, lông chó mèo, quần áo, chăn màn, đồ chơi, côn trùng trong nhà như gián, rệp, bọ,…

  Viêm mũi dị ứng theo mùa: thường là phấn hoa, bụi, nấm mốc, thời tiết. Bệnh nhân dị ứng với phấn hoa này có thể dị ứng với các loại phấn hoa khác.

  Viêm mũi dị ứng do nghề nghiệp: vì bệnh nhân phải tiếp xúc với các yếu tố gây dị ứng tại nơi làm việc như bụi công nghiệp, bụi gỗ, lông thú, hóa chất, hơi xăng dầu, phân bón, thuốc trừ sâu…

  Viêm mũi dị ứng không thường xuyên: chỉ xảy ra khi bệnh nhân tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng như mỹ phẩm, thức ăn, bụi, nấm mốc, thời tiết nóng hoặc lạnh đột ngột… Khi hết tiếp xúc với yếu tố gây dị ứng thì không còn triệu chứng viêm mũi dị ứng.
  Hiện nay thuốc trên thị trường có bán thuốc CẨM THẢO DỊCH XOANG TÁN, được điều chế từ thảo dược thiên nhiên.

  SAU KHI SỬ DỤNG CẨM THẢO DỊCH XOANG TÁN
  Điều trị dứt điểm các triệu chứng: nghẹt mũi, dị ứng mũi, mất mùi vị, chảy nước mũi trong và đục có mùi hôi tanh, sưng đau mũi…nhảy mũi, hắt hơi, ngứa mũi do viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây ra.

  Điều trị Đau đầu, mất ngủ, giảm trí nhớ, ù tai, tim hồi hộp, mõi bả vai, mờ mắt, mỏi mắt, chân tay tê nhứt, sợ lạnh, no hơi, ợ hơi, ợ chua, ảnh hưởng dạ dày, huyết áp thất thường do viêm xoang mũi dị ứng gây ra.

  Mũi của bạn dần cảm nhận được mũi nếu viêm xoang mãn tính gây điếc mũi

  Hết mệt mỏi buồn ngủ, bạn sẽ tập trung làm việc hơn

  Tình trạng đau nhức mắt, đau nửa đầu sẽ không còn

  Điều trị viêm đa xoang, Xoang sàng, xoang trán, xoang hàm, viêm xoang mãn tính, viêm xoang mũi dị ứng, viêm mũi dị ứng, cảm sổ mũi…

  KIÊNG – LỜI KHUYÊN TRONG KHI DÙNG THUỐC

  1. Đeo khẩu trang trước khi ra đường và tránh làm công việc gặp nhiều bụi bặm. Giữ môi trường xung quanh luôn sạch sẽ, tránh xa khói bụi, chất thải, ăn uống đủ dinh dưỡng. Thường xuyên làm vệ sinh nhà cửa, giặt chăn màn, bao gối, màn cửa và phơi dưới ánh sáng mặt trời.

  2. Ngoài ra, bệnh nhân cần hạn chế tối đa sự tiếp xúc với khói thuốc, khói xe, nước hoa, hương liệu hay những chất nặng mùi khác. Đối với dị ứng nghề nghiệp, nếu không thể đổi nghề, người bệnh nên dùng khẩu trang, mặt nạ hoặc sử dụng các vật liệu thay thế.

  3. Không nên dùng thảm và nệm ghế bằng vải, Không nuôi chó mèo hoặc những vật có lông khác trong nhà. Nếu trẻ bị dị ứng nhiều, hạn chế cho chơi thú nhồi bông.

  4. Đối với người mẫn cảm cần chú ý phòng tránh phấn hoa, nấm mốc, nước hoa, thức ăn lạ, nhiều gia vị, nhiệt độ thay đổi…

  5. Không đi tắm biển, tắm sông hoặc đi bơi khi đang bệnh.

  6. Khi có các triệu chứng ban đầu như hắt hơi, chảy nước mũi, tắc mũi, ngứa mũi cần được điều trị ngay tránh trường hợp để biến thái thành bệnh viêm xoang mũi.
 2. kieutrang235

  kieutrang235 New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  tớ bị viêm xoang cũng lâu rồi, tớ uống thuốc cẩm thảo dịch xoang tán giờ khỏi rồi .
 3. thuhuyen234

  thuhuyen234 New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  bệnh viêm xoang khó chữa lắm đấy. chữa thì phải chữa rất điểm không thì nó tái phát lại càng mệt hơn. tớ bị rồi nên hiểu rõ, tớ uống thuốc Cẩm thảo dịch xoang tán giờ khỏi rồi đấy

Chia sẻ trang này

[X]