Hình dáng vòng 3 của bạn nói lên điều gì

Đoán cuộc sống của bạn qua hình dáng vòng 3

Chia sẻ trang này

 1. Honey

  Honey Active Member

  • 404 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 2,971 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Vòng 3 của bạn có kích cỡ như thế nào? Nhìn vòng 3 có thể suy đoán bạn thuộc tuýp người nào, cuộc sống của bạn giàu sang hay nghèo hèn... Cùng khám phá nhé.

  1. Kích thước vòng 3 vừa phải

  Khi kích thước mông của bạn rộng tương đương với vai được xem là vừa phải. Nếu nhìn từ phía sau, cặp mông đầy đặn và linh hoạt được gọi là đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn sở hữu vòng 3 vừa phải thì bạn là người khá mắn đẻ, giỏi kiếm tiền cũng như tiết kiệm được rất nhiều tiền.

  doan-cuoc-song-qua-vong-3-2.jpg

  2. Mông nhỏ

  Với cô nàng có mông nhỏ, hẹp hơn so với vai. Bạn là cô gái đẹp và duyên dáng. Tuy nhiên cuộc sống của bạn không gặp nhiều may mắn cho lắm bởi vòng 3 đại diện cho sự ổn định. Bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn, tuy nhiên khó giữ tiền của được lâu bền.

  3. Vòng 3 căng tròn

  Bạn khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt nhưng bạn không giỏi trong việc kiểm soát chi tiêu. Bạn có thể kết hôn với người chồng tốt và dễ sinh được những đứa trẻ kháu khỉnh.

  4. Vòng 3 quá lớn

  Bạn có dáng người hơi “đậm”, khá lười và chậm chạp. Chuyện tình yêu của bạn không hoàn mỹ. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân của bạn lại cực tốt.

  doan-cuoc-song-qua-vong-3.jpg

  5. Vòng 3 võng

  Mông của bạn võng, xệ xuống nó cho thấy cuộc sống của bạn thiên về tận hưởng nhiều hơn là làm việc chăm chỉ.

  6. Vòng 3 lép

  Mông bạn đại diện cho sự ổn đinh. Mông quá lép, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sinh nở, làm giàu cũng như sự nghiệp của bạn khó thành công hơn so với những người khác.

  doan-cuoc-song-qua-vong-3-1.jpg

  7. Vòng 3 hếch

  Với các cô nàng có vòng 3 hếch thì đa phần cô nàng rất lãng mạn, đa tình, có xu hướng coi tình yêu như trò chơi. Bạn có khả năng kiếm tiền, nhưng lại khó có thể giữ tiền lâu dài.
 2. alicia tran

  alicia tran Member

  • 140 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  Đọc hết mà cũng chẳng biết mình thuộc type nào, hihi

Chia sẻ trang này

[X]