Download Lingoversity - Hỗ trợ học tốt môn tiếng Anh

Download Lingoversity - Hỗ trợ học tốt môn tiếng Anh

Chia sẻ trang này

 1. trangtran123

  trangtran123 New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,109 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Lingoversity giúp người dùng học tốt hơn nhờ tính năng hỗ trợ người dùng học tiếng Anh, chương trình cung cấp đầy đủ các công cụ của phần mềm học anh ngữ như đọc, nói, nghe, viết...với hàng ngàn từ điển mẫu câu khác nhau, chương trình sẽ giúp bạn học tốt môn tiếng Anh, trau dồi khả năng anh ngữ.

  Lingoversity được thiết kế không như các phương pháp học tập truyền thống. Đó là công cụ đặc biệt giúp người dùng bổ sung thêm vốn từ vựng, giúp bạn học từ vựng nhanh chóng và hiệu quả. Với Lingoversity bạn sẽ ghi nhớ sâu sắc những từ đã học bởi bạn được học theo cách phát âm từng từ vựng.

  Bạn đang muốn nâng cao kỹ năng phát âm và bổ sung thêm vốn từ vựng tiếng anh cho mình. Và Lingoversity chính là giải pháp dành cho bạn. Ứng dụng này giúp bạn thực hành trực tiếp với các từ vựng và phát âm thành thạo với sự hỗ trợ của các file trong ứng dụng.

  Nhờ Lingoversity vốn từ vựng sẽ ngày càng được cải thiện. Bạn còn có thể theo dõi tiến độ luyện tập của mình trên công cụ. Lingoversity có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng, đặc biệt gây hứng thú học tập cho người dùng.

  Những tính năng chính của công cụ Lingoversity:
  link tải :


  pass giải nén : 123

  - Công cụ hỗ trợ học từ vựng tiếng anh hiệu quả.
  - Học từ vựng bằng cách thực hành cách phát âm.
  - Hỗ trợ các file âm thanh để giúp người dùng phát âm chuẩn nhất.
  - Giúp bạn ghi nhớ sâu sắc những từ vựng đã học.
  - Theo dõi tiến độ luyện tập từ vựng.
  - Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Chia sẻ trang này

[X]