Dr.Hải Lê – Địa chỉ trị nám tôi sẽ KHÔNG bao giờ quay lại thêm 1 lần nào nữa!

Dr.Hải Lê – Địa chỉ trị nám tôi sẽ KHÔNG bao giờ quay lại thêm 1 lần nào nữa!

Chia sẻ trang này

 1. hailee

  hailee New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 15,154 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  "Quá mệt vì đã chót đến Dr.Hải Lê – Địa chỉ trị nám tôi sẽ Không bao giờ quay lại thêm một lần nào nữa"

  Được một người bạn mách cho địa chỉ trị nám uy tín – Dr.Hải Lê, tôi đã tin cô ấy, không ngần ngại suy nghĩ.

  Cô ấy từng có thời gian làm ở Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê và đã sử dụng dịch vụ làm đẹp ở đây. Theo lời cô đánh giá thì đây là dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp được các Hotgirl “chấm” lựa chọn. Hơn nữa, cô ấy lại là bạn tương đối thân của tôi.

  Cô bạn chia sẻ: “Để không bị tiền mất, tật mang” khi trong thời “bão” dịch vụ làm đẹp nổi lên ầm ầm như hiện nay. Chị em đua nhau làm đẹp, đổ tiền đi spa, thẩm mỹ, chọn những phương pháp đắt tiền, hay thậm chí ra cả nước ngoài làm đẹp…

  Nhưng phải hiểu được làn da của mình, hiểu được tình trạng và cơ địa thì mới có phương pháp điều trị cụ thể. Như vậy, cần phải thăm khám của bác sĩ mới đưa ra được kết luận chuẩn xác. Ví dụ, theo phác đồ trị liệu 10 buổi trị nám da là kết thúc, nhưng với cơ địa làn da không hết, thì cần 15 buổi mới sạch nám. Hoặc có trường hợp chỉ cần 7 buổi đã có làn da đẹp, không cần tới 10 buổi gây lãng phí thời gian và tiền mà kết quả vẫn vậy.

  Đây cũng lời lời chia sẻ và hướng dẫn đội ngũ nhân viên, y bác sĩ trong Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê mà cô bạn của tôi được nghe từ bác sĩ Hải. Bác sĩ là người có tâm và làm đẹp đầy y đức, trách nhiệm cho khách hàng.

  Nói vậy thì ai chẳng tin tưởng. Tôi lại quá tin tưởng vì nghe được lời khen từ bạn mình.

  Tôi đã quá tin tưởng bạn mình

  Tôi đến thực hiện liệu trình trị nám da tại địa chỉ 314 Phố Huế. Buổi đầu tiên, da mặt đúng là có cải thiện rõ rệt. Y tá thì nhiệt tình chu đáo, lại hướng dẫn tỉ mỉ về chế độ ngủ nghỉ, chăm sóc, kết hợp khi điều trị để được hiệu quả.
  [​IMG]
  Tin sái mồm vì được hưởng dịch vụ cao, mà phí bỏ ra cũng không phải nhiều so với đồ mỹ phẩm tôi mua hàng hiệu.

  Tôi cũng là người kiên trì và có tính kiên nhẫn. Đến buổi thứ 8, tôi không thể chấp nhận được. Bác sĩ trị nám cho tôi lại không làm đúng quy trình thực hiện mà rút ngắn thời gian điều trị 1 buổi từ 60 phút xuống 45 phút. Rồi bảo da chị đẹp lắm rồi. Không cần điều trị nhiều thêm nữa đâu vì sẽ không có lợi cho da nếu làm quá phác đồ điều trị cho cơ địa của chị. Buổi thứ 9 cũng chỉ cần làm 45 phút là trị xong nám đấy chị ạ. Điều trị đúng và thăm khám tình trạng da sau từng buổi trị liệu sẽ giúp tiên lượng thời gian cũng như cách điều trị cho buổi tiếp theo.

  Tôi có yêu cầu làm đúng cho tôi 60 phút nhưng bác sĩ không chịu. Tôi muốn thực hiện liệu trình 13 buổi cho chắc để làm đẹp da hơn, nhưng bác sĩ từ chối. Nói tôi không cần chi nhiều mà chỉ cần chi đúng chỗ và đúng lúc. Và chấn an tôi hãy yên tâm “cứ theo sự hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ là da sau điều trị nám dù 9 buổi cũng sẽ đẹp như 15 buổi thôi.”

  Thời buổi này, khách đi làm đẹp mà có bác sĩ thẩm mỹ nào chê tiền như thế này đâu.

  Dr.Hải Lê – Địa chỉ trị nám tôi sẽ KHÔNG bao giờ quay lại thêm 1 lần nào nữa!

  Tôi sẽ không bao giờ quay lại thêm 1 lần nào nữa. Địa chỉ trị nám Dr.Hải Lê vốn có tiếng trong giới thẩm mỹ, là một địa chỉ uy tín và được hàng triệu khách hàng đánh giá cao. Nhưng…

  Tôi sẽ không bao giờ quay lại thêm 1 lần nào nữa. Vì da tôi đã sạch thâm nám, trắng hồng lên rõ rệt sau 9 buổi điều trị. Cùng với sự chăm sóc của nhân viên tư vấn hướng dẫn cách làm đẹp da sau trị liệu. Hiện giờ tôi rất tự tin và yên tâm với phương pháp này.

  Nhưng khổ nỗi, tôi đến mệt vì giờ ra ngoài đường, gặp lại bạn bè cũ, ai nấy cũng hỏi mách và tư vấn cho vì sao có làn da đẹp, sáng bất ngờ, trẻ ra chục tuổi đến vây. Những lần nhỡ máy, bạn bè còn trách vì sao không trả lời, giấu bí quyết…

  Bởi vậy, tôi chia sẻ thông tin địa trị trị nám Dr.Hải Lê lên đây, để các chị em biết và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp như tôi với đội ngũ bác sĩ thật tận tình, chu đáo, giỏi chuyên môn giúp tôi có làn da trắng, mịn như mong muốn.
 2. huonglan10021

  huonglan10021 New Member

  • 14 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Up cho bài viết không bị trôi nữa nè
 3. Mongmanhtinhdau

  Mongmanhtinhdau Member

  • 76 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  Đọc e cứ tưởng là mn dùng dịch vụ ở đây làm sao cơ :D

Chia sẻ trang này

[X]