Dự án phim riêng cho Black Widow - Góa Phụ Đen sẽ chính thức lên sóng vào 2020

Dự án phim riêng cho Black Widow - Góa Phụ Đen sẽ chính thức lên sóng vào 2020

Chia sẻ trang này

 1. Linh_Nguyen

  Linh_Nguyen New Member

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 11,829 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Như vật là chúng ta sẽ không còn được gặp lại Black Widow trong những trận chiến đầy kịch tính sau mạch truyện Avengers 4. Tuy nhiên MCU cũng sẽ cho ra mắt 1 bộ phim riêng biệt để nói về nữ siêu anh hùng này vào năm 2020.

  Được giới thiệu lần đầu vào năm 1940, nhân vật Black Widow là siêu anh hùng nữ đầu tiên trong truyện tranh. Black Widow có nhân dạng thật là Natasha Romanoff đã được Scarlett Johansson thể hiện trong các phim của Marvel Studios, bắt đầu với Iron Man 2 và kéo dài cho tới phim Avengers: Infinity War. Sau nhiều năm, các fan hâm mộ của Góa Phụ Đen mong mỏi này có được một phim riêng và cuối cùng Marvel công bố họ sẽ làm một bộ phim về nhân vật này, với Cate Shortland trên cương vị đạo diễn.

  Tờ GWW viết rằng Shortland, Johansson và Marvel sẽ khởi quay bộ phim vào ngày 28/2/2019. Black Widow có thể sẽ được quay tại Croatia, Miami và kéo dài cho đến tháng 3. Cốt truyện phim chưa được tiết lộ, nhưng nhìn vào dàn diễn viên hiện tại thì ta cũng đoán biết được một vài nhân vật xuất hiện trong phim, bao gồm cả phản diện chính.
  >>vào đây xem phim góa phụ đen sớm nhất trên Khoai TV.

  Black Widow sỡ hữu một ekip làm phim vô cùng hùng hậu, như là tay máy Rob Hardy của Mission: Impossible - Fallout, một dấu hiệu cho thấy phim sẽ mang những đặc trưng từ loạt phim hành động bom tấn của Tom Cruise. Cũng có khả năng Black Widow sẽ có liên quan đến Captain Marvel khi mà biên kịch Jac Schaeffer đều tham gia đóng góp cho cả hai bộ phim. Đã có ít nhất một lần cốt truyện của Black Widow bị rò rỉ nhưng đó thật ra chỉ là một bản nháp bị loại bỏ mà thôi.

  [​IMG]

  Không có gì ngạc nhiên khi Marvel và Disney quyết định giữ kín mọi thông tin về bộ phim. Tuy nhiên với việc Black Widow bắt đầu quá trình ghi hình vào tháng sau sẽ kéo theo việc công bố dàn diễn viên sẽ tham gia, nhờ vậy mà các fan có thể phần nào đoán được nội dung của bộ phim.
 2. logic43

  logic43 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Hóng Black Widow

Chia sẻ trang này

[X]