Dự báo xu hướng thời trang 2014

Dự báo xu hướng thời trang 2014

Chia sẻ trang này

 1. Mít Xù

  Mít Xù Member

  • 73 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 2,706 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  DĐTM - Một năm mới 2014 đã đến với sự thay đổi và phát triển không ngừng nghỉ của ngành thời trang. Các phong cách cũ tái xuất hiện với những cải biến, kết hợp đầy mới mẻ. Cùng xem các chuyên gia dự báo xu thế thời trang 2014 và đoán thử phong cách thời trang nào sẽ lên ngôi trong năm nay bạn nhé?

  Áo lông
  Áo lông là một xu hướng thời trang lớn trong năm 2014. Có rất nhiều cách để kết hợp với loại trang phục này, từ đơn giản đến phức tạp cầu kỳ. Những chiếc áo lông sẽ tăng thêm phần nổi bật và quyến rũ cho những bộ trang phục kèm theo. Vì vậy chẳng có gì sai khi nó trở thành xu hướng thời trang 2014.

  xu-huong-thoi-trang-1.jpg

  Những hình in kỳ quặc
  Xu hướng này nở rộ từ năm 2013 với các hình in kỳ quái, bất thường. Đặc biệt những trang phục mang hình in động vật xuất hiện rất nhiều trên phố. Bạn có thể thấy một chiếc váy hươu cao cổ trông thật ngọt ngào hoặc đơn giản là một hình thù có chút lố lăng.


  Trang phục có viền, tua
  Tiếp cận xu hướng xuân hè, phong cách thời trang bô-hê-miêng (phóng túng, tự do) quay trở lại. Nếu bạn đang nhắm tới bất cứ lễ hội mùa hè nào thì trang phục kết hợp những đường viền, tua hippy sang trọng sẽ khiến bạn trông thật hoàn hảo.

  xu-huong-thoi-trang-3.jpg

  Quần ngố Bermuda
  Bạn trông sẽ ấm áp hơn một chút với những chiếc quần lửng, quần ngố (là trang phục thường thấy của Miley Cyrus và Rhianna). Đây được dự đoán là một xu hướng cực lớn trong mùa hè năm 2014. Bạn có thể kết hợp những chiếc quần này với áo vest, hoặc một chiếc áo phá cách, hay crop top… Chắc chắn chúng sẽ là một phần trong những bộ trang phục hoàn hảo cho kỳ nghỉ hè của bạn.


  Áo len lấp lánh
  Những chiếc áo len quyến rũ sẽ lấp đầy các cửa hàng vào năm 2014. Đó là những chiếc áo có form rộng, thoải mái và lấp lánh. Quả là những chiếc áo hoàn hảo cho sự chuyển mùa đông – xuân.

  xu-huong-thoi-trang-5.jpg

  Trang phục với các khối hình in
  Bôi đậm, in hình khối chắc chắn sẽ là xu hướng không thể thiếu trong năm 2014. Kiểu trang phục mang màu sắc Ai Cập này lấy cảm hứng từ phong cách thời trang thành thị. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng nổi bật trong các bữa tiệc khi xuất hiện với những trang phục kiểu này.

  Trang phục trơn một màu
  Đây là một xu hướng thời trang lớn trong năm 2013 nhưng chắc chắn sẽ vẫn còn phổ biến trong năm 2014. Kiểu trang phục này có lúc thì rất lãng mạn, có lúc lại rất phá cách, đầy táo bạo.

  xu-huong-thoi-trang-8.jpg

  Áo phông in slogan
  Những chiếc áo phông in khẩu hiệu sẽ nhanh chóng quay trở lại và được chào đón. Những chiếc áo phông rất đa dạng, có đủ kiểu, từ dễ thương đến táo bạo. Những chiếc áo được ưa chuộng nhất là những chiếc áo có tính hài hước với những câu tuyên bố mang tính đặc sắc.

  Trang phục của nam dành cho nữ giới
  Việc kết hợp một chiếc sơ mi bên trong, cài cúc cao sát cổ với blazer khoác ngoài xuất hiện nhiều trên sàn catwalk. Những chiếc blazer dành cho nam trông thật tuyệt vời khi kết hợp với một chiếc váy buộc dây, tạo nên sự đối lập hoàn hảo nhờ chiếc váy buộc dây thanh nhã.

  xu-huong-thoi-trang-9.jpg

  Balo

  Những chiếc balo có tính ứng dụng cao đã trở thành một xu hướng thời trang từ năm 2013 và tiếp tục tạo thành trào lưu trong năm 2014. Các balo có hình in và những balo có kiểu dáng dài có vẻ được yêu thích hơn cả.

  Lan Anh (Dịch)​


  Các file đính kèm:
Chia sẻ trang này

[X]