Kinh nghiệm chữa trị hết tàn nhang của em

E đã chữa hết tàn nhang rồi nè

Chia sẻ trang này

 1. bongmai12

  bongmai12 Member

  • 75 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  • 5,094 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Em bị tàn nhang rất nhiều trên mặt và em bị từ lúc nhỏ đến bây giờ.E đã thử rất nhiều cách từ các loại kem đến thuốc, rồi cả mấy cách trị tàn nhang tự nhiên nhưng ko đỡ gì cả.


  Tình cờ em gặp 1 đứa bạn học Anh Văn cùng lớp, nó cũng bị tàn nhang giống như em và nó đã điều trị hết. Tò mò em lại tìm hiểu và xem kỹ làn da của nhỏ bạn mình có bị sẹo ko. Sau 1 hồi xem xét thế là em làm liều 1 phen đi chấm tàn nhang. Mình chấm ở tiệm uốn tóc, chỗ này bgio cũng thân với mình lắm. Vì mình đạt kỷ luật cao nhất ở tiệm. Nhiều người khác vài 1-2 trăm nốt thôi. Của em gần 700 trăm nốt tàn nhang mà vẫn còn xót lại chút ít, vì của mình nhiều quá nên lúc chấm ko thấy hết.

  Ở đây họ chấm có lọ thuốc. Người ta lấy tâm chấm thuốc và chấm vào chỗ da có tàn nhang. Lúc chấm thì rát và đau lắm. Khoảng 1h là ok rồi, ko bị xưng gi cả. Về nhà chịu khó ko dùng kem thoa mặt và sửa rửa mặt ,kiêng ăn 2 tuần như là đồ biển,thịt bò, gà,rau muống và nước tương.Ôi, lúc em mới làm , em ko thể hình dung ra cái mặt của mình đuoc. Xấu kinh khủng luôn. Xấu còn hơn lúc chưa chấm nữa.

  Làm xong lúc về nhà, xã nhà em giận em luôn, la em 1 trận, bảo tại sao lại đi làm như thế, lỡ như bị cái mặt như vậy suốt đời rồi sao. Lúc đó em cảm thấy buồn và tệ vô cùng, mỗi ngày chỉ mong sao thờigian qua nhanh nhanh. Gần cả 1 tuần em ko dám đối diện trước ông xã nhà em. Và đây là đầu tiên em cảm thấy xấu hổ và mặc cảm trước anh ấy.

  Nhưng 1 tuần trôi qua, mấy chỗ chấm tàn nhang đã đen và rụng dần, dần dần tróc hết, lúc đấy em thấy da sáng và đẹp ra. Nhìn trắng ra hẳn và em thật sự tự tin khi ra ngoài mà ko cần dùng đến trang điểm. Mọi người ai cũng khen và rất ngạc nhiên khi gặp thấy em.

  Nhiều người nhờ em mua thuốc về chấm, nhưng thuốc này họ ko bán và mình ko tự chấm được. Phải đến tận nơi để làm. và giá cũng rẻ nữa. Hy vọng bài chia sẻ của em hôm nay sẽ giúp được cho nhiều chị em cũng cảnh ngộ như em.

  Các bài viết liên quan:
  >> Tổng hợp các phương pháp trị tàn nhang từ tự nhiên
  >> Địa chỉ trị tàn nhang uy tín
 2. Hương Hương

  Hương Hương New Member

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  mình đang sử dụng sp sữa ong chúa,dùng đc khoảng 1 tháng thấy tàn nhang cũng mờ mờ đi chút ít

Chia sẻ trang này

[X]