Gái xấu Chippy Polla khoe ảnh phẫu thuật thẩm mỹ đáng sợ

Gái xấu Chippy Polla khoe ảnh phẫu thuật thẩm mỹ đáng sợ

Chia sẻ trang này

 1. Phượng ớtnb

  Phượng ớtnb New Member

  • 19 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 4,970 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  "Cô nàng xấu xí" Chippy Polla - Nguyễn Thanh Loan vừa tự tin công khai việc mình đã nhờ cậy đến "dao kéo" để cải thiện nhan sắc.


  Chippy Polla (tên thật Nguyễn Thanh Loan) là cái tên không còn xa lạ với dân mạng Việt. Cô gái sinh năm 1992, đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, từng khiến dân mạng sốc toàn tập với những bức ảnh trang điểm xấu xí cùng với nhiều hành động kỳ quặc mà không sợ bị chê bai, "ném đá".

  gai-xau-chippy-polla-khoe-anh-phau-thuat-tham-my-dang-so1.jpg
  Từng bị nhận xét là "xấu hệt Thị Nở" nhưng Chippy Polla dường như chưa từng cảm thấy thấy buồn bã vì điều này. Cô gái trẻ luôn tự tin, thích cười nói và không ngại làm những clip, hình ảnh khoe mặt xấu để dân mạng có thể nhìn vào đó mà thỏa thích cười đùa. Mới đây, Chippy Polla lại tiếp tục gây ngạc nhiên khi quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ, "trùng tu" lại nhan sắc.​

  gai-xau-chippy-polla-khoe-anh-phau-thuat-tham-my-dang-so-hinh2.jpg
  Vốn có khuôn mặt, nhan sắc ở mức trung bình, Chippy Polla quyết định đụng đến dao kéo với mong muốn mình đẹp hơn, cải thiện được những nét không ưng ý trên khuôn mặt.
  gai-xau-chippy-polla-khoe-anh-phau-thuat-tham-my-dang-so-hinh3.jpg
  Cô nàng làm phẫu thuật cách đây 2 hôm, bao gồm tạo má lúm và sửa mũi, chịu không ít đau đớn. Hiện tại Loan đang trong thời gian hồi phục, chưa được cắt chỉ, tháo băng trên khuôn mặt... Nói về những hình ảnh sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ, Chippy Polla cho biết đây có lẽ là những hình ảnh xấu nhất của cô.

  gai-xau-chippy-polla-khoe-anh-phau-thuat-tham-my-dang-so-hinh4.jpg
  Thời gian đầu mới nổi trên mạng, Chippy Polla được biết đến là cô gái "xấu nhưng biết phấn đấu", dù có khá nhiều clip khoe khuôn mặt xấu thảm họa nhưng cô nàng cũng gây không ít bất ngờ khi thỉnh thoảng lại tung lên những tấm hình đã trang điểm, "tát tút" khá xinh đẹp, duyên dáng.
  gai-xau-chippy-polla-khoe-anh-phau-thuat-tham-my-dang-so-hinh5.jpg
  Nói về việc quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ, Chippy Polla chia sẻ quan điểm cô ủng hộ những cô gái đụng đến dao kéo để làm cho mình đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.
  gai-xau-chippy-polla-khoe-anh-phau-thuat-tham-my-dang-so-hinh6.jpg
  Tuy nhiên 9X "xấu lạ" này cũng cho rằng không nên quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ thực sự cần đến nó khi muốn cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt hay những đường nét tạo sự tự ti trên cơ thể, tìm kiếm sự hài hòa.
  gai-xau-chippy-polla-khoe-anh-phau-thuat-tham-my-dang-so-hinh7.jpg
  Nổi tiếng theo cách chẳng giống ai, Chippy Polla từng được phong "thánh" trên một số fanpage nổi tiếng sau loạt clip làm trò cười, lồng tiếng phim chưởng và đặc biệt là những cử chỉ, hành động cho thấy sự tự tin dù nhan sắc còn hạn chế.
  gai-xau-chippy-polla-khoe-anh-phau-thuat-tham-my-dang-so-hinh8.jpg
  Được biết Chippy Polla rất yêu thích công việc của một diễn viên, danh hài.. Cô từng cố gắng tập luyện, tự học hỏi, tham dự một vài cuộc thi nhỏ để trải nghiệm, thử sức và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, hướng tới nhiều dự định lớn trong tương lai.
 2. Miss World

  Miss World Active Member

  • 148 Bài viết

  • 45 Được cảm ơn


  Nhìn mà buồn nôn. Đã xấu lại còn thích làm mình xấu hơi. PTTM thấy chẳng đỡ hơn tí nào.

Chia sẻ trang này

[X]