Gia công chữ inox hcm

Gia công chữ inox hcm

Chia sẻ trang này

 1. qcdinhphan

  qcdinhphan New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,193 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  TƯ VẤN LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ
  Gia công chữ inox hcm
  Với nhu cầu kinh doanh buôn bán ngày càng trở nên tăng cao như hiện nay bảng hiệu quảng cáo đang xuất hiện ngày càng nhiều. Riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần đi dọc một con phố bất kì cũng thấy vô vàn các loại bảng hiệu quảng cáo với đủ chất liệu, màu sắc, kích thước khác nhau.
  Gia công chữ inox thủ đức
  Đi kèm với nhu cầu này, lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo trở nên thu hút rất nhiều người bởi lợi nhuận mà nó mang lại. Tuy nhiên không phải đơn vị hay công ty quảng cáo nào cũng đủ năng lực làm ra những bảng hiệu bền, đẹp cho khách hàng, qua bài viết tư vấn và làm bảng hiệu quảng cáo đẹp và hiệu quả này công ty quảng cáo Đại Phát mong muốn bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và kịp thời cho mình.

  Bảng hiệu quảng cáo thoạt nhìn sẽ thấy đơn giản nhưng thật sự nó không hề đơn giản như bạn nghĩ, làm một bảng hiệu đẹp mắt và có hiệu quả hội tụ rất nhiều kĩ năng, kinh nghiệm, óc sáng tạo của nhiều người. Bảng hiệu quảng cáo chỉ có hiệu quả khi nó tổng hòa được tất cả các yếu tố cần thiết trong một sản phẩm. Những yếu tố đó chính là:

  1. Nội dung trên bảng hiệu phải ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin.

  Tất nhiên rồi mọi bảng hiệu đều phải chứa những thông tin bạn muốn truyền tải đến khách hàng, thông tin trên bảng hiệu cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

  - Nội dung cần phải thực sự ngắn gọn, không rườm rà vì rất ít khách hàng nán lại lâu để đọc những thông tin trên của bạn. Người ta tính toán rằng thời gian trung bình khi con người vừa di chuyển vừa đọc một dòng thông tin ngắn là khoảng 6 giây, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng khoảng 6 từ cho những gì quan trọng nhất muốn thể hiện.

  - Chính vì lẽ đó bạn cần chắt lọc những thông tin quan trọng nhất, trọng tâm nhất với mình. Tránh gây lạc đề vì chúng vừa không có ích gì lại vừa làm người nhìn thấy khó chịu và không muốn chú ý tới.

  2. Tạo ấn tượng nhưng không gây phiền toái.

  Với mật độ bảng hiệu quảng cáo nhiều như hiện nay, không ít những bảng hiệu được đặt tại những vị trí khó chịu, gây phiền toái cho người đi đường. Chính vì vậy khi làm bảng hiệu bạn tuy cần tạo ấn tượng cho người nhìn những tuyệt đối không gây phiền toái, điều này sẽ phá hỏng tất cả công sức của bạn.

  3. Tư duy đúng đắn về bảng hiệu quảng cáo

  Tác dụng của bảng hiệu quảng cáo là điều không thể phủ nhận, chúng giúp người nhìn ghi nhớ sâu hơn và tạo ấn tượng khi nhìn vào.

  Tuy nhiên bạn đừng nhầm lẫn cho rằng biển hiệu quảng cáo như một công cụ bán hàng trực tiếp, chúng thực sự chỉ là một chiến lược marketing giúp thu hút khách hàng mà thôi. Vì vậy đừng lạm dụng bảng hiệu quảng cáo nhé, thay vào đó bạn có thể đánh vào các biện pháp khác như: giới thiệu trên website, trang facebook, tờ rơi, name card…

  4. Bảng hiệu nên độc đáo, sáng tạo và có chiều sâu

  Những bảng hiệu quảng cáo nhàm chán thường sẽ bị bỏ qua, vì vậy bạn cần có những ý tưởng độc đáo, đầy sáng tạo để cuốn hút khách hàng. Thông điệp trên bảng hiệu nên đơn giản, không quá phức tạp hay đánh đố người nhìn.

  Thêm vào đó, bạn nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo của mình có chiều sâu, bạn không cần chiêu trò dẫn dắt. Hãy nhớ bảng hiệu chính là thứ thể hiện sự thông minh, hài hước nhưng đầy tinh tế ở chính người chủ của chúng.

  5. Bảng hiệu phù hợp với ngân sách và có vị trí phù hợp

  Nhiều người thường cho rằng bảng hiệu phải càng đắt tiền mới là tốt, thực tế chi phí cho bảng hiệu không phải là yếu tố cốt lỗi quyết định tất cả, đây chỉ là một yếu tố trong rất nhiều những yếu tố khác, tất nhiên việc dùng những loại bảng hiệu đắt tiền sẽ có phần bền đẹp hơn nhưng bạn cần cân bằng khoản chi này trong ngân sách của mình.

  Hiện nay có rất nhiều chất loại bảng hiệu để bạn lựa chọn như inox, mica, alu, hixlef, đèn led… mỗi loại có những ưu điểm và hạn chế riêng, điều bạn cần làm là cân nhắc thật kĩ trước khi chọn một loại bảng hiệu cho mình.

  Như đã đề cập, vị trí đặt bảng hiệu cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến sự thành bại trong việc kinh doanh của bạn, bạn nên lựa chọn vị trí thật kĩ trước khi quyết định lắp đặt, vị trí tốt sẽ tạo sự thân thiện và thiện cảm tốt với người nhìn đấy.

  6. Tạo động lực cho khách hàng

  Điều cuối cùng bạn cần làm là tạo động lực cho khách hàng bởi một bảng hiệu quảng cáo tốt là bảng hiệu có động lực thôi thúc khách hàng đến với bạn, khách hàng sẽ thấy bạn là một nhà cung cấp đáng tin cậy và đương nhiên sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn.

  Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn gửi tới bạn để giúp bạn có thể làm bảng hiệu quảng cáo đẹp và hiệu quả.

  Công ty quảng cáo Đại Phát là đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ bao khắp thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn cần hợp tác với một công ty uy tín và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực này hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra những bảng hiệu đẹp mắt, ấn tượng và đầy hiệu quả như bạn mong muốn. Vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

Chia sẻ trang này

[X]