Giải đáp : tẩy lông tay như thế nào cho hiệu quả

Giải đáp : tẩy lông tay như thế nào cho hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. Thu Xuka

  Thu Xuka New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,319 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Chị em phụ nữ chắc ai cũng tẩy lông tay, tuy vậy cách tẩy lông tay như thế nào cho hiệu quả không phải ai cũng biết và áp dụng đâu nhé. Cùng xem một số cách tẩy lông tay đơn giản nhưng rất hiệu quả nào.
  .

  cách tẩy lông tay dùng Đu đủ kết hợp với đường cát và muối

  Gọt vỏ đu đủ, rửa sạch rồi cắt thành miếng vừa phải như để nấu canh. Hòa tan muối với nước rồi ngâm đu đủ vào trong khoảng 30 phút. Vớt đu đủ ra và cho vào nồi đổ nước xâm xấp, đun sôi cho đến khi nhừ thì cho thêm đường cát vào ngoáy đến khi cảm thấy dung dịch sệt là được.

  Cách dùng như sau: Tẩy vùng tay và đắp dung dịch cao đu đủ vừa tạo lên da. Để cao trên da trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm vào da. Khi thấy cao dần khô lại thì lột ngược để loại bỏ nang lông khỏi da.

  cách tẩy lông tay tự nhiên từ lòng trắng trứng và chanh tươi

  Chị em lấy 1 quả trứng đập vào bát và tách riêng lòng trắng, trộn lòng trắng với 1 muỗng nước cốt chanh tươi rồi thoa dung dịch lên vùng tay. Dùng giấy hoặc khăn mặt dán đều lên. Đợi đến khi giấy hoặc khăn khô thì lột theo hướng lông mọc một cách dứt khoát là được. Chị em thực hiện cách này 3-4 lần/tuần nhé. Sau 1 tuần sẽ thấy hiệu quả rất tốt
 2. lantrang551

  lantrang551 Member

  • 131 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  tẩy lông ay bằng sáp ong xem được không

Chia sẻ trang này

[X]