GIẢI PHÁP ĐÁNH BAY SẸO MỤN TẠI NHÀ BẰNG NGHỆ TƯƠI

GIẢI PHÁP ĐÁNH BAY SẸO MỤN TẠI NHÀ BẰNG NGHỆ TƯƠI

Chia sẻ trang này

 1. hayhothenhi123

  hayhothenhi123 Member

  • 87 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 5,147 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Nghệ luôn là bài thuốc trị được nhiều loại bệnh từ bao đời nay, đặc biệt trong việc chăm sóc da và trị mụn, nghệ luôn góp phần quan trọng để đánh bay các vết mụn khó chịu. Cùng bài viết tìm hiểu các phương pháp trị mụn bằng nghệ vô cùng hiệu quả.

  Các phương pháp pha chế :

  [​IMG]
  Giải pháp đánh bay sẹo mụn tại nhà bằng nghệ tươi

  Nghệ + Mật ong

  Theo các chuyên gia, nghệ tươi có tác dụng khử mùi hôi, có tính kháng viêm cao và ức chế tình trạng phát triển của mụn. Mật ong có tác dụng cung cấp các dưỡng chất thúc đẩy quá trình nên da non qua đó làm mờ sẹo. Sự kết hợp của hai loại nguyên liệu này sẽ giúp làm mờ các vết mụn sẹo một cách nhanh chóng.

  Nghệ tươi + Nước vo gạo


  Nghệ tươi và nước vo gạo đem lại hiệu quả cao cho việc điều trị sẹo mụn

  Nghệ tươi giã nhuyễn trộn cùng nước vo gạo rồi đắp lên vết sẹo thường xuyên sẽ giúp làm mờ vết sẹo mụn. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả cao.

  Nghệ + Rượu trắng

  Nghệ tươi sau khi giã nhỏ, bạn cần phải đun cách thủy. Trong quá trình đun, bạn đổ khoảng 1 cốc rượu nhỏ vào. Dung dịch thu được sẽ có tác dụng rất tốt cho việc trị sẹo mụn trên làn da của bạn.

  [​IMG]

  Nghệ kết hợp với rượu trắng giúp loại bỏ sẹo mụn.

  Tuy nhiên, nếu áp dụng các phương pháp này bạn cần phải đầu tư một khoảng thời gian khá dài. Chưa kể đến việc, các vết sẹo mụn có thể chỉ mờ đi chứ không thể biến mất hoàn toàn. Vì vậy, để loại bỏ chúng vĩnh viễn bạn nên sử dụng công nghệ trị sẹo mụn bằng cấy da siêu vi điểm, giải pháp trị sẹo mụn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay,

  Thời gian gần đây, trên các mạng thông tin đại chúng đang lan truyền rất nhiều thông tin như viện thẩm mỹ kangnam lừa đảo gây chết người, thẩm mỹ viện kangnam là cơ sở lừa đảo,.... Vậy đâu là thông tin chính xác về sự việc này. Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY
 2. Kem Bông

  Kem Bông Member

  • 32 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  Nhưng e thấy nhiều người nói dùng nghệ tươi còn để lại vết thâm không biết có đúng k ạ?

Chia sẻ trang này

[X]